News

ยูอารา HELLO VENUS เปิดเผย กำลังสู้กับมะเร็ง – ขอบคุณกำลังใจจากคนรอบตัวและแฟนๆ

ยูอารา อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง HELLO VENUS เผยถึงการต่อสู้กับโรคร้ายที่ทำให้เธอหายหน้าหายตาจากวงการบันเทิง โพสต์แสดงความซาบซึ้งใจที่มีต่อแฟนๆ และเพื่อนๆ ที่คอยให้กำลังใจ

วันที่ 11 มิถุนายน ยูอารา อดีตสมาชิกวง HELLO VENUS ได้โพสต์ข้อความยาบน SNS ส่วนตัว เพื่อเปิดเผยเรื่องราวที่เธอต้องเผชิญกับโรคมะเร็ง เธอเริ่มต้นด้วยการทักทายแฟนๆ และกล่าวว่า “สวัสดีค่ะ ยูอาราเองนะคะ หลายคนอาจจะคิดว่าฉันหายไปไหน ฉันต้องขอโทษที่ทำให้เป็นห่วงค่ะ ฉันมักจะรู้สึกเหนื่อยง่ายและสุขภาพไม่ค่อยดีอยู่บ่อยครั้ง”

ยูอารา เปิดเผยว่า เธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งระหว่างการตรวจสุขภาพและได้รับคำแนะนำให้ผ่าตัดด่วน “ฉันได้รับการผ่าตัดเอาก้อนเนื้อร้ายออกและกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นพร้อมกับทานยาตามที่แพทย์สั่ง” ยูอารากล่าว

GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

เธอยังเสริมว่า “แม้ว่าบางคนอาจจะทราบเรื่องนี้แล้ว แต่มีหลายคนที่ยังไม่ทราบ และบางคนอาจจะไม่เข้าใจว่าทำไมฉันถึงไม่ได้ติดต่อกับใคร ฉันขอโทษทุกคนที่รู้สึกผิดหวังและเสียใจ”

สุดท้ายนี้ ยูอาราขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนและรักเธอ “ขอขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและให้กำลังใจ ฉันจะใช้เวลานี้ในการพักฟื้นให้เต็มที่ค่ะ” ยูอารา ทิ้งท้าย

ยูอารา เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง HELLO VENUS ในปี 2012 และหลังจากออกจากวงเธอก็ผันตัวมาเป็นนักแสดง มีผลงานในซีรีส์เช่น MBC ‘Mom is Acting Up’, MBC ‘Golden Rainbow’ และ tvN ‘Super Daddy Yeol’ รวมถึงการแสดงละครเวที

HALLYU PLAY

อ่านต่อ

Paranoid Android

บรรณาธิการอิสระ และนักเขียนที่สนใจเรื่องราว K-POP / K-DRAMA / K-CULTURE นิยมการเขียนมากกว่าการพูด

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button