AHOF เตรียมเดบิวต์! บอยกรุปจาก Universe League พร้อมมุ่งสู่หอเกียรติยศ K-POP

AHOF บอยแบนด์น้องใหม่จาก Universe League เตรียมเดบิวต์ในครึ่งปีแรกของ 2025 แฟนๆ ทั่วโลกรอคอย! ติดตามพวกเขาได้ที่ Viu พร้อมซับไทย
ผู้ชนะจากรายการ ‘Universe League’
เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ F&F Entertainment ต้นสังกัดของบอยแบนด์น้องใหม่ AHOF ได้เผยว่า “พวกเราได้พูดคุยกับสมาชิกทั้ง 9 คนของ AHOF เรียบร้อยแล้ว” พร้อมเสริมว่า “หลังจากสมาชิกทุกคนได้พักผ่อนในวันหยุด พวกเขาจะกลับมาเตรียมตัวเพื่อเดบิวต์ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้”
วง AHOF บอยแบนด์น้องใหม่หลากหลายสัญชาติที่มาจากรายการ ‘Universe League’ ทางช่อง SBS ซึ่งจบลงไปเมื่อวันที่ 24 มกราคมที่ผ่านมา โดยมีผู้ชนะทั้ง 9 คนที่ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวง AHOF ได้แก่ สตีเว่น, ซอจองอู, จางช่วยป๋อ, ชาอุงกี, พัคฮัน, เจแอล, พัคจูวอน, จื้อเอิน และ ไดสึเกะ ชื่อวง AHOF เป็นคำย่อมาจาก ‘All-time Hall Of Famer’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคำว่า ‘Hall Of Fame’ เพื่อสื่อถึงความมุ่งมั่นของพวกเขาในการก้าวขึ้นสู่หอเกียรติยศของวงการ K-POP
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษAHOF เตรียมเดบิวต์
วง AHOF เป็นวงที่เกิดขึ้นจากการโหวตของแฟนๆ K-POP กว่า 200 ประเทศทั่วโลก ทำให้การเดบิวต์ของพวกเขาได้รับความสนใจอย่างมากจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ การเดินทางของวง AHOF กำลังจะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ และพวกเขาได้เปิดแอคเคาท์โซเชียลมีเดียของวงอย่างเป็นทางการแล้ว
สามารถติดตามการเดบิวต์ของพวกเขาได้ในช่วงครึ่งแรกของปีและสามารถดูการเดินทางของ AHOF ได้ในรายการ Universe League และสามารถรับชมพร้อมซับไทยได้ที่ Viu