K-NEWS

C-JeS เรียกร้องให้ MC ขอโทษ Junsu ‘ JYJ กรณีพูดจาดูถูกบนเวที

[ads1]จากเหตุการที่ จุนซู JYJ ได้แสดงความไม่พอใจต่อพิธีกรในงานเทศกาลดอกไม้นานาชาติที่ โกยาง หลังจาก พิธีกร ในงานได้พูดบทเวทีเชิงเสียดสีต่อ จุนซู และ แฟนๆที่มาร่วมงาน ทาง C-JeS ได้ออกมาขอให้พิธีกรออกมาขอโทษ

ในวันที่ 23 เมษายน จุนซู ได้ไปร่วมงานในเมืองที่เค้าใช้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก โดยไดร้องเพลง Loving You Keeps Me Alive จากละครเวที Dracula ที่เค้าร่วมแสดง หลังจากการพูดแสดงความรักต่อเมืองที่เค้าเคยอยู่ว่า “ผมใช้ชีวิตที่ โกยาง ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ผมมีความสุขมาที่ได้รับเชิญมาในงานที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ พ่อของผมก็ได้ขอให้ผมมาร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน ในที่สุดผมก็ตัดสินใจมาร่วมงานนี้ในฐานะผู้ที่นำเสนอสิ่งดีๆนี้ให้กับทุกคนรู้”

อย่างไรก็ตาม ระหว่างกิจกรรมในงาน ผู้ประกาศจาก SBS พัคซางโด ที่รับหน้าที่พิธีกรในงาน ได้พูดจาเชิงล้อเลียน จุนซู และแฟนๆที่มาร่วมในงาน

ในรายงานระบุว่า ก่อนที่ จุนซู จะขึ้นแสดง พัคซางโด ได้บอกกับแฟนๆว่า “ถ้าอยากฟังเค้าร้องเพลงต้องทำตัวดีๆนะ ถ้าทำตัวไม่ดีผมจะส่งเค้ากลับ”

นอกจากนี้หลัง จุนซู ลงจากเวทีไปแล้ว พิธีกรยังได้พูดเชิงเสียดสีเช่น “เราควรเรียกเค้าออกมาอีกไหม ถ้าเค้าไม่ร้องอีกเพลงอย่างน้อยเค้าก็ควรออกมาบอกลา” , “เค้าไปแล้วเหรอ นี่ยังไม่หมดเวลาเลยนะ ขนาด สส. 3 คนเค้ายังรอแสดงความยินดีอยู่เลย ทำไมวงการฮอลยูมันน่ากลัวแบบนี้” , “ถ้าปีหน้าเรามีงบให้มากกว่านี้ จุนซู อาจจะยอมร้อง 3 เพลง”

จากประโยคเหล่านี้ทำให้ จุนซู รู้สึกไม่พอใจ และได้เขียนข้อความลงใน Twitter ถึงพิธีกรในงานว่า “คุณพิธีกรครับ ผมไม่รู้นะว่าคุณเป็นใคร แต่คุณควรจะมีมารยาทมากกว่านี้  ไม่เกี่ยวกับเรื่องธรรมเนียมตามอาวุโส คุณไม่ให้เกียรติทั้งผมและแฟนๆของผมเลย”

จากข้อความข้งต้น C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ จุนซู ได้ออกแถงการณ์สนับสนุน จุนซู ใจความว่า “จากข้อความใน Twitter ของ จุนซู ต่อพิธีกรในงานเทศกาลดอกไม้นานาชาตืที่ โกยาง เป็นการแสดงความรู้สึกหลังจากพิธีกรในงานได้ดูถูกแฟนๆของ จุนซู ที่รอคอยเค้าอยู่ จุนซู แค่ต้องการแสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

SNS เป็นพื้นที่ที่คนทั่วไปสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ซึ่ง จุนซู ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะผลักดันเหตุการณ์นี้เพียงข้างเดียว ได้โปรดเข้าใจในเรื่องนี้ด้วย จุนซู ไม่เคยเรียกร้องเงินจำนวนมากในการขึ้นแสดงเวลาที่เค้าได้รับเกียรติในฐานะตัวแทนของงานเช่นนี้”

ล่าสุดทาง C-JeS ได้เรียกร้องให้ทางผู้ประกาศ พัคซางโด ออกมาขอโทษ “ผู้ประกาศ พัคซางโด ได้พูดบางอย่างระหว่างดำเนินงานในวันนี้ คำพูดของเค้าถือเป็นการดูถูก และเค้าควรที่จะออกมาขอโทษ”

และทางผู้ประกาศ พัคซางโด ได้ออกมาขอโทษ “ผมขอโทษในสิ่งที่ที่ผมได้พูดออกไป ผมจะไม่ขอแก้ตัวใดใดในเรื่องนี้”

Source (1)

Advertisements
Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Close

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker