fbpx
Hallyu K PICKS!K-NEWS

ไอดอลสาวเปิดเผยเหตุการณ์เฉียดอันตราย! ถูกแท็กซีพยายามหลอกหลังเลิกซ้อมกลางดึก

รายการ Men On Mission สัปดาห์นี้ได้เหล่าไอดอลสาวมาร่วมเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ นารา สมาชิกวง Hello Venus ที่เธอกำลังมีผลงานการแสดงซีรีส์อยู่ในขณะนี้

advertisement

โฮะ แฟมิลี่ ซิตคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้าจิรายุ, ปันปัน สุทัตตา คลิ๊ก!!!

sponsored by Viu

ในรายการ นารา ได้เปิดเผยถึงช่วงเวลาที่เธอรู้สึกกลัวที่สุดสมัยเป็นเด็กฝึกหัด

“สมัยตอนฉันเป็นเด็กฝึกหัดอายุประมาณ 20 ค่ะ ตอนนั้นก็ไม่ค่อยมีเงินเท่าไหร่ แล้วเวลาไปซ้อมก็จะเลิกดึกมาก มีอยู่วันนึงฉันเลิกซ้อมตอนตี 2 มันดึกมากแล้วฉันก็เกรงใจไม่โทรให้ที่บ้านมารับ ฉันเลยคิดว่าจะเรียกแท็กซี่เอา แต่พอดึกแล้วแท็กซี่ก็หายากเหมือนกัน ฉันรออยู่เกือบ 2 ชั่วโมงก็ยังหารถไม่ได้

หลังจากที่รออยู่นานก็มีแท็กซี่คันนึงขับมาฝั่งตรงข้ามค่ะ สภาพดูเก่าๆเหมือนจะพัง จอ LED ที่บอกว่ารถว่างก็มีรอยแตกค่ะจนอ่านไม่ออก  แล้วคนขับก็กลับรถมาจอดเรียกฉันให้ขึ้นไป

advertisement


คลิกเพื่อชม: รายการ Men On Mission ตอนล่าสุดพร้อมซับไทย

เค้าไม่ถามเลยค่ะว่าฉันจะไปไหน พอฉันบอกว่าจะไปลงที่ไหนเค้าก็คิดราคาเลยว่า 5,000 วอน ทั้งๆที่ปกติฉันนั่งมันจะประมาณ 10,000 วอนค่ะ ฉันก็สงสัยว่าทำไมเค้าคิดราคาถูกฉันเลยเปลี่ยนใจจะไม่ขึ้นคันนี้แล้วเพราะฉันกลัวค่ะ

แต่เค้าก็ยังบอกว่าให้ขึ้นรถมาด้วยคำไม่สุภาพค่ะ ฉันก็กลัวมากเพราะแถวนั้นไม่มีใครเลย ฉันเลยบอกว่าพ่อแม่ของฉันกำลังมา แล้วเค้าก็ด่าฉันค่ะ เสร็จแล้วเค้าก็ขับรถไปเลยค่ะ

พอเค้าขับไปฉันก็เห็นที่ทะเบียนรถของเค้ามีเทปแปะไว้ค่ะ ตอนนั้นฉันเลยตกใจสุดๆเลย

สุดท้ายฉันก็โทรไปหาพ่อแล้วร้องไห้ค่ะ”

advertisement


นารา ทิ้งท้ายถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันรู้สึกกลัวมากค่ะ เพราะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยๆตามข่าว หลังจากเหตุการณ์วันนั้นฉันเลยพกร่มคันยาวๆ เวลาที่รู้สึกกลัวที่มีคนเดินตามมาฉันก็จะแกว่งแขนทำท่าแมนๆขู่ไว้ค่ะ”

นอกจากเรื่องราวของ นารา แล้ว ในสัปดาห์นี้ยังได้ ยุนโบรา และ จูอี กับ ยอนอู จาก Momoland มาร่วมแชร์เรื่องราวต่างๆในรายการด้วย ติดตามชมรายการ Men on Mission ตอนใหม่พร้อมซับไทยกันได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

advertisement


Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close