BlogNEWS

Eric Nam ปลื้มแฟนไทย! สร้างความทรงจำร่วมกันใน Eric Nam 1st Fanmeeting in Bangkok

หลังจากการรอคอยอันยาวนานถึง 6 ปี นับตั้งแต่วันที่หนุ่มมากความสามารถ เจ้าของเสียงหวานและยิ้มตาหยี ‘เอริค นัม’ เดบิวต์ ในที่สุดความฝันของ ‘นัมเนชั่น’ ชาวไทยก็เป็นความจริง กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขาที่ประเทศไทย ERIC NAM 1ST FANMEETING IN BANGKOK <I COLOR U> ที่จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2019 ณ เดอะ บาร์ซ่า เธียเตอร์ สวนลุม ไนท์ บาซ่าร์ รัชดาภิเษก

แม้จะเป็นการมาเมืองไทยครั้งที่ 3 แล้ว แต่ เอริค นัม บอกว่าครั้งนี้พิเศษและตื่นเต้นกว่าครั้งไหนๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่เขาได้มาเปิดแฟนมีทติ้งเพื่อพบปะกับ นัมเนชั่นชาวไทยที่รอคอยมาถึง 6 ปีอย่างเป็นทางการครั้งแรก แฟนมีทติ้งขนาดกะทัดรัดนั้นอบอุ่นไปด้วยความสุขและความเป็นกันเอง พ่อหนุ่มยิ้มหวานของเราสร้างบรรยากาศด้วยการลงจากเวทีมาทักทายแฟนๆ อย่างทั่วถึงตั้งแต่เพลงแรก และปล่อยพลังเสียงและความน่ารักอย่างเต็มที่ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง

งานนี้ เอริม นัม ขนเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น Don’t call me, This is not a love song, Good for you และอีกหลายเพลงมาร้องให้ฟังกันแบบสดๆ อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายทั้งการเล่นเกมส์ทายสีและฤดูกาลจากเพลงภาษาไทย ที่เอริคทำได้ดีเกินความคาดหมาย เพราะตอบถูกหมดทุกข้อ (แม้ส่วนใหญ่จะเป็นเพราะได้รับคำใบ้จากแฟนคลับที่น่ารักก็ตาม) ทิ้งท้ายด้วยการขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งอาหารมาให้กำลังใจ งานนี้เราเลยได้ทราบว่าอาหารไทยจานโปรดของหนุ่มเอริคนัมคือไข่พะโล้! แล้วยังมีซีนเต้นเพลง ‘เต่างอย’ น่ารักๆ ให้เราได้กรี๊ดกันอีกด้วย

แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะถ้าให้เราเทียบความน่ารักและความใจดีของเอริคนัมแล้ว เห็นทีจะเป็นเรื่องที่หาคำตอบได้ยากพอสมควร เอริคและทีมงานขนกิจกรรมมาให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกันเพียบ ทั้งตอบคำถามแฟนพันธุ์แท้ เพื่อหาผู้โชคดีที่จะได้รับอัลบั้มพร้อมลายเซ็นที่เซ็นกันสดๆ บนเวที และ lucky draw กว่า 10 รางวัลที่หนุ่มเอริคเตรียมของส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็น หมวก แว่นตา หรือเสื้อยืด มามอบให้แฟนๆ ด้วยตนเอง ที่สำคัญงานนี้ หลังจากจบงาน ผู้เข้าร่วมงานทุกคนมีสิทธิได้ถ่ายรูปกลุ่มและไฮทัชกับเอริคนัมอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

นัมเนชั่นชาวไทยจึงตอบแทนความน่ารักของเอริค เพื่อขอบคุณที่เขาทำงานอย่างหนักในเส้นทางสายดนตรีเพื่อทำเพลงและเป็นศิลปินที่น่ารัก เป็นวิตามินขิงนัมเนชั่นเสมอมา ด้วยการจัดโปรเจคต ์เล็กๆ ที่แสนซึ้งเพื่อบอกกับชายหนุ่มคนนี้ว่า ‘Cuase you are Eric Nam whom we are proud of.’ (เพราะคุณคือเอริค นัมที่พวกเราภาคภูมิใจ)

advertisement


เพราะความน่ารักและเป็นกันเอง เวลา 2 ชั่วโมงจึงหายวับไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับความอิ่มเอมใจที่จะฝากเอาไว้ในใจเราไปอีกแสนนาน และได้แต่นับถอยหลังรอให้ เอริค นัมทำตามสัญญา ว่าหลังจากที่เขากลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ ประเทศไทยและนัมเนชั่นชาวไทยจะได้พบกับเขาในอีกเร็วๆ นี้แน่นอน!

และสำหรับแฟนๆ KPOP ครั้งต่อไป Dragonhill Entertainment จะพาศิลปินคนไหนมาเจอกับแฟนๆ ชาวไทยอีก ต้องติดตามกันให้ดีๆ ทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ Dragonhill Entertainment และทางทวิตเตอร์ @DragonhillTH


author
Mink Issariyaporn | mynkdontbelazy
Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close