BlogNEWS

‘พัคจีฮุน’ กับเสน่ห์ 360 องศา ชวนตกหลุมรักอีกครั้ง | ‘PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok’

เริ่มต้นเดือนแห่งความรักด้วยการกลับมาประเทศไทยอีกครั้งของวิ้งค์บอย ‘พัคจีฮุน‘ ที่คราวนี้เขามาพร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ ‘PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok’ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยผู้จัดอย่าง Be Hear Now

โดยก่อนที่จะเริ่มต้นคอนเสิร์ตในช่วงเย็น หนุ่ม พัคจีฮุน ได้มาพูดคุยกับสื่อมวลชนในงานแถลงข่าว ณ ห้อง SAPPHIRE 108, IMPACT Forum ซึ่งเขาก็ได้เล่าความประทับใจในการมาเมืองไทยแต่ละครั้ง รวมไปถึงพูดคุยเรื่องราวของอัลบัมใหม่ ‘360’ นอกจากนั้นยังไม่ลืมที่จะโชว์เสน่ห์ของวิ้งค์บอย พร้อมกับภาษาไทยที่เตรียมมาให้หลายๆ คนต้องหัวเราะกันทั่วทั้งห้อง อย่าง “มะริงกิ่งก่อง สะระนองงองแงง มะลองมะแลงบับ ปะลองปองแปง ง๊องแง๊งง๊องแง๊ง”


advertisement


และช่วงเวลาที่ เมย์ไทย (MAY – ชื่อแฟนคลับของ พัคจีฮุน) หลายๆ คนรอคอยก็มาถึง คอนเสิร์ตเริ่มต้นด้วย พัคจีฮุน ที่ปรากฏตัวขึ้นในเพลงจากอัลบัมแรกของเขา ‘L.O.V.E.’ และ ‘Young20’ ที่แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่เหลือล้นของเจ้าตัว ก่อนจะพาเข้าสู่ช่วงแรก ซึ่งได้ ดีเจนุ้ย ที่เป็นเหมือนพิธีกรประจำตัวของพัคจีฮุนในทุกๆ ครั้งที่มาประเทศไทย มาช่วยสร้างบรรยากาศในแฟนคอนฯ ครั้งนี้ให้สนุกสนานมากขึ้นไปอีก

เข้าสู่ช่วงแรกกับ ‘MAY LAND’ ที่พัคจีฮุนจะต้องทำมิชชันเพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนคลับชาวไทย โดยเขาจะต้องทำมิชชันถึง 5 มิชชันให้ผ่าน เพื่อพิชิตไซน์บอลเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำท่าทางน่ารัก 3 เซ็ต, เกมธงขาวธงน้ำเงิน ที่เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนคลับในฮอลล์ไปไม่น้อย จากท่าทางความงุนงงของหนุ่มจีฮุน ก่อนจะให้เขาทำ Morning Call มอบให้กับแฟนๆ ทุกคน ต่อด้วยกล่องปริศนา ที่เขาออกตัวก่อนเลยว่าตัวเองเป็นคนไม่กลัวอะไรทั้งนั้นและมั่นใจว่าจะชนะเกมนี้อย่างแน่นอน และมิชชันสุดท้าย Random Dance ที่เขาโชว์ความเท่จากการเต้น Popping ที่ถนัด แล้วยังได้ดีเจนุ้ยสอนท่าเซิ้ง ที่ให้เขาได้โชว์ลีลาท่าทางตาม พร้อมทิ้งท้ายก่อนจบช่วงนี้ด้วยว่าจะกลับไปฝึกการรำไทยเพื่อมาโชว์ให้เมย์ไทยได้ดูในครั้งต่อไปด้วย

เข้าสู่ช่วง ‘ยอดนักสืบ MAY’ ที่คราวนี้เป็นเมย์ชาวไทยที่จะต้องเป็นฝ่ายเล่นเกมบ้าง โดยให้ค้นหาว่าสิ่งของชิ้นไหนเป็นของหนุ่มพัคจีฮุนจริงๆ ซึ่งเขาก็พยายามหลอกล่อแฟนคลับจนทายผิดทายถูก แต่ก็มีคนตอบได้ว่าของชิ้นไหนเป็นของจีฮุนกัน และก่อนจบช่วงนี้เขาก็เตรียมโชว์มาฝากแฟนๆ กันอีกกับ 2 เพลง 2 สไตล์อย่าง ‘Casiopea’ และ ‘Would You’ ที่แฟนๆ พร้อมใจกันทำโปรเจ็คต์ด้วยการเปิดแฟลชไลต์ ทำให้บรรยากาศสนุกขึ้นไปอีกขั้น

และต่อด้วยช่วงที่ พัคจีฮุน ปรากฏตัวอีกครั้งในคอสตูมฮันบกสีสันสดใสที่แฟนคลับหลายๆ คนคุ้นตา เพราะเป็นชุดที่พัคจีฮุนใส่เปิดตัวในฉากจากซีรี่ส์เรื่อง ‘Flower Crew: Joseon Marriage Agency’ และเขาได้พูดคุยเรื่องราวความประทับใจได้รับจากการทำงานในผลงานการแสดงเรื่องล่าสุด และเล่าเรื่องราวสนุกสนานในกองถ่าย พร้อมฝากข้อความสุดซึ้งถึงตัวละคร โกยองซู ที่เขาได้รับบทบาท และก่อนจบพาร์ทของโกยองซู เขายังได้โชว์ฝีมือของ ‘อาจารย์โกยองซูมือทอง’ วาดรูปช้างด้วยพู่กัน เป็นของขวัญให้ชาวเมย์ผู้โชคดีได้รับไปเป็นของที่ระลึกอีกด้วย

ผ่านช่วงของการพูดคุยและเล่นเกมไปแล้ว ก็ได้เวลาไปรับชมการแสดงที่ร้อนแรงของหนุ่มพัคจีฮุน เขากลับขึ้นมาพร้อมกับ Dance Performance ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากเมย์ไทยได้อย่างมากมาย ก่อนจะเพิ่มระดับความร้อนแรงของบรรยากาศในคอนเสิร์ตด้วยเพลง ‘Day By Day’ ของ Wanna One พร้อมเสน่ห์สุดฮอต ก่อนจะกลับไปสู่เสตจที่มาพร้อมลุคแบบเมกันบอยในเพลง ‘Whistle’ ที่เรียกให้แฟนคลับมาสนุกสนานไปกับเสตจนี้ด้วยกัน

จากความสนุกที่เกิดขึ้นก็ต้องเดินทางมาถึงช่วงสุดท้าย หนุ่มพัคจีฮุนได้บอกเล่าความรู้สึกขอบคุณของเขาถึงแฟนคลับทุกคนที่มาเชียร์และส่งเอเนอจี้ดีๆ ให้กัน พร้อมชวนเมย์ไทยเก็บภาพความทรงจำในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกร่วมกัน และเมื่อหนุ่มจีฮุนหันกลับไปถ่ายภาพ เมย์ไทยก็พร้อมใจกันยกแฟนโปรเจกต์ที่มีข้อความ

MAY 모든 각도에 지훈을 빛내어 | 주는 Flash Light 되어 줄게” มีความหมายว่า
“เมย์ไทย จะเป็นแฟลชไลท์ที่ส่องสว่างให้จีฮุนทุกองศาเลย”


advertisement


ทำเอาเจ้าตัวยิ้มออกมาและก็ไม่ลืมที่จะขอบคุณในความใจดีของเมย์ไทยที่ทำให้ซึ้งใจทุกครั้งที่เจอกัน พร้อมกับทิ้งท้ายเป็นภาษาไทยว่า ‘รักนะครับเมย์’

แต่การแสดงดีๆ ที่หนุ่มจีฮุนเตรียมมาให้กันยังมีอีกมาก เขามาพร้อมเพลงต่อไปคือเพลง ‘So Good’ ของรุ่นพี่ Jay Park ที่เขาชื่นชอบจนต้องนำมาคัฟเวอร์ ตามด้วยเพลง ‘360’ เพลงโปรโมตจากอัลบั้มล่าสุดของเขาที่แฟนคลับแฟนชานท์ตามประสานไปด้วยกันได้ดังสมกับการรอคอย เมื่อเวลาของความสนุกใกล้จะจบลง อังกอร์สุดท้ายของคอนเสิร์ตครั้งนี้กำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อชาวเมย์ไทยส่งเสียงเรียก พัคจีฮุน จนเสียงดังกระหน่ำไปทั้งฮอลล์ ดนตรีของเพลง ‘L.O.V.E.’ เวอร์ชั่นรีมิกซ์ก็ดังขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับการปรากฏตัวของ พัคจีฮุน ที่มาส่งเมย์ไทยกลับบ้านด้วยโชว์สุดท้ายสุดท้ายนี้ ทั้งร้อง เต้น จัดเต็มเหมือนเป็นเพลงแรก ก่อนจะโบกลาเมย์ไทย เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มจากเมย์ไทยเป็นการปิดท้าย จบ PARK JIHOON FANCON ASIA TOUR IN Bangkok” ไปได้อย่างสวยงามพร้อมความประทับใจต่อกันอีกครั้ง

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button