NEWS

คิมโยฮัน จากเส้นทางนักกีฬาสู่ก้าวใหม่ในวงการบันเทิง

ถูกพูดถึงอย่างมากกับข่าวคราวการยืนยันการรับบทนำในซีรีส์ School 2020 ของ คิมโยฮัน ที่ในช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของเค้าที่ก้าวจากการเป็นเด็กหนุ่มที่ทุ่มเทให้กับการเล่นกีฬามาสู่การก้าวเดินบนเส้นทางของวงการบันเทิง

ก่อนที่ คิมโยฮัน จะกลายเป็นที่รู้จักจากการเข้าแข่งขันในรายการ PRODUCE X 101 และได้เดบิวต์ร่วมกัยวง X1 เค้าเป็นเพียงแค่เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ความฝันของเค้าคือความสำเร็จของการเป็นนักกีฬา

“ผมทุ่มเทชีวิตของผมให้กับการเล่นกีฬาครับ ผมไปได้ไกลจนถึงการเป็นนักกีฬาที่เป็นหนึ่งในตัวเลือกของนักกีฬาเทควอนโดทีมชาติเกาหลี แต่มันก็มีจุดเปลี่ยนเกิดขึ้นที่ทำให้ผมเปลี่ยนชีวิตมาเป็นเด็กฝึกหัดไอดอล ตอนนั้นมันเต็มไปด้วยความกังวลครับ ซึ่งผมคิดว่ามันเหมือนเป็นความมหัศจรรย์ในชีวิตที่ทำให้ผมได้รับความรักมากมายจากในรายการ PRODUCE X 101” คิมโยฮัน พูดถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นที่ทำให้ทิศทางของเค้าเบนเข็มมาสู่วงการบันเทิง

จากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น อย่างรวดเร็วในช่วงเวลาเพียงหนึ่งปี ยังคงมีอะไรอีกหลายอย่างที่เค้าต้องปรับตัวรวมถึงการใช้ชีวิตประจำวันที่เค้าเองได้เปิดเผยว่ายังคงต้องปรับตัวอีกหลายจุดหลังจากที่เค้าเดบิวต์แล้ว

และหนึ่งในก้าวสำคัญของ คิมโยฮัน ในวงการบันเทิงเกาหลีกำลังจะเกิดขึ้นในปี 2020 กับการรับบทนำซีรีส์เรื่องแรกจากโปรเจคต์ซีรีส์ในตระกูล School ของสถานีโทรทัศน์ KBS ที่แจ้งเกิดให้กับนักแสดงชื่อดังมาแล้วมากมาย ซึ่งการกลับมาในเวอร์ชันใหม่ School 2020 ถูกจับตามองอย่างมากว่านักแสดงคนใดจะได้แจ้งเกิดแบบเต็มตัวจากผลงานในเรื่องนี้กันบ้าง

คิมโยฮัน ได้พูดถึงบทบาทที่เค้าได้รับในเรื่อง School 2020 ว่า

“จริงๆแล้วผมก็กังวลนะครับ เพราะตัวละครที่ผมได้รับบทในเรื่องค่อนข้างคล้ายกับผมมากๆ”

สำหรับบทบาทของ คิมโยฮัน ที่จะต้องถ่ายทอดออกมาในเรื่อง School 2020 คือบทของ คิมแทจิน อดีตนักกีฬาเทควอนโดเยาวชนที่ลงแข่งขันในระดับประเทศ แต่แล้วเค้าก็ต้องล้มเลิกเส้นทางนักกีฬาลงด้วยอาการบาดเจ็บและปัญหาด้านการเงินของครอบครัว ทำให้เค้าเลือกที่จะย้ายไปเรียนต่อในโรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของเค้าเปลี่ยนแปลงไป และกลายเป็นเรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดออกมาในเรื่อง School 2020

รอติดตามชมผลงานของ คิมโยฮัน กับก้าวใหม่ของเค้าบนเส้นทางของวงการบันเทิงจากการแสดงในเรื่อง School 2020 กันได้ในเดือน สิงหาคม ปีนี้ ทาง KBS

Source 1

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close