NEWS

411 Music เปิดตัว 3 สาวสมาชิกทีมเดบิวต์เกิร์ลกรุปวงแรกของค่าย

411 Music เปิดตัว 3 สาวสมาชิกทีมเดบิวต์ของเกิร์ลกรุปวงแรกในค่าย ที่จะมาปลุกกระแส T-WAVE ให้วงการเพลงไทยได้ก้าวไปในอีกระดับ

หลังจากเปิดตัวศิลปินคนแรก แอลลี่  อชิรญา นิติพน  ที่เดบิวต์ด้วยซิงเกิล How To Love จนได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วไปแล้ว 411 Music เตรียมเดินหน้าสู่การเตรียมเปิดตัวศิลปินรายต่อไปซึ่งคราวนี้เป็นคิวของวงเกิร์ลกรุปที่หลายๆคนได้ตั้งความหวังกันเอาไว้ตั้งแต่เปิดเผยคลิปของเทรนนีในค่ายออกมา

ล่าสุดทีมเดบิวต์ของเกิร์ลกรุปวงแรกจาก 411 Music ได้ถูกเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว กับทีมเกิร์ลกรุป 3 คนที่นำทีมโดย “เชอแตม  ณมน สวาทยานนท์” ที่ส่งคลิปเปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้ ร่วมด้วยอีก 2 เทรนนีฝีมือเยี่ยมอย่าง “พริม – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา” สาวน้อยวัย 15 ปี และน้องเล็กของวง “มินซอ – โกมินซอ” เทรนนีจากเกาหลีที่มีอายุเพียง 14 ปี


advertisement


Image

เชอแตม ณมน สวาทยานนท์
เกิด 16/06/2003 | Twitter: @jetaimes__ | Instagram: jetaimes__

Image

สำหรับการเดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุปนี้ เชอแตม พี่คนโตของวงได้พูดถึงความรู้สึกและความคาดหวังที่หลายๆคนจับตามองเธอจากการเคยเป็นเด็กฝึกหัดของค่ายใหญ่ในเกาหลีมาก่อน

“ไม่อยากให้โฟกัสว่าหนูเคยฝึกกับค่ายไหน ขอให้จดจำเพียงแค่ว่าวันนี้หนูคือศิลปินฝึกหัดของ 411 Music ก็พอ”

Image

https://www.instagram.com/p/CBis-eYj9AT/

เป็นความชัดเจนในแบบของ เชอแตม ที่ฉายแววความเป็นศิลปินอย่างโดดเด่นมาโดยตลอด ซึ่งนอกจากความสามารถด้านการเต้นที่เก่งเกินวัย 17 ปีของเธอแล้ว เธอยังมีความสามารถพิเศษแบบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการพูดได้ 4 ภาษา สามารถเล่นดนตรีได้หลายชนิด แต่ด้วยความถ่อมตัวของเธอแล้ว เธอมักจะบอกเสมอว่าเธอเดินทางมาถึงวันนี้เพราะพรแสวงในการฝึกฝนตนเองล้วนๆ และไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนาความสามารถทุกๆ ด้านของเธอ

พริม – ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา
เกิด 29/01/2005 | Twitter:
@primdiskul | Instagram: primdiskul

Image

พริม สาวน้อยวัย 15 ปีที่มาพร้อมกับออร่าของความงามอย่างไทย สวยคมสะกดสายตา และด้วยคาแรคเตอร์ที่ดูนิ่งทำให้หลายๆคนเข้าใจผิดไม่กล้าเข้าหา แต่ถ้าลองได้รู้จักกับสาวน้อยคนนี้มากขึ้นจะค้นพบว่าเธอเป็นคนตรงไปตรงมา ตลก และเฟรนด์ลี่ ซึ่งสำหรับเธอแล้วมีความฝันบางอย่างที่ซ่อนอยู่ลึกๆ

“หนูอยากใช้ชีวิตอย่างเป็นประโยชน์ ช่วยเหลือและแบ่งปันให้คนอื่น”

Image


advertisement


ใครจะคิดว่าเด็กผู้หญิงวัยนี้จะมีเป้าหมายในชีวิตดังกล่าว ไลฟ์สไตล์อื่นๆ ของ พริม ยังมีกิจกรรมที่เป็นงานอดิเรกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทำขนม, วาดรูป, ถ่ายรูป, เล่นเปียโน และขาดไม่ได้คือชอบร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งเมื่อเลือกเดินเส้นทางสายนี้แล้ว พริมบอกว่าหนูต้องทำเต็มที่และมีความสุขกับมัน

มินซอ – โกมินซอ
เกิด 22/03/2006 | Twitter: @minimin_seo | Instagram: minimin_seo

Image

มินซอ น้องเล็กของวงวัย 14 ปี ชาวเกาหลีแบบ 100% เป็นหนึ่งในเด็กฝึกหัดที่หลายๆค่ายในเกาหลีให้ความสนใจ แต่เธอก็ตัดสินใจเข้าร่วมสังกัดของ 411 Music และเตรียมความพร้อมที่จะทำกิจกรรมในไทย ถึงแม้อายุของเธอจะยังน้อยแต่สาวน้อยคนนี้ก็เต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจในการฝึกซ้อมและพัฒนาตัวเองให้เก่งยิ่งขึ้น เพื่อเป้าหมายที่เธอวางไว้ว่า

“หนูต้องการเป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยมค่ะ”


advertisement


Image

 

View this post on Instagram

 

A post shared by MIN SEO (@minimin_seo) on

แต่ทำไม มินซอ ถึงตัดสินใจที่จะมาร่วมทีมเกิร์ลกรุปเดบิวต์ในไทย เราจะได้ทราบคำตอบกันในวันเดบิวต์อย่างเป็นทางการ

ได้ทำความรู้จัก 3 สาวในทีมเดบิวต์ของ 411 Music ที่คุณสมบัติครบเครื่องตอบโจทย์ที่ ซีอีโอกึ้ง วางเอาไว้แบบเป๊ะๆ ซึ่งในตอนนี้ทั้ง 3 คนกำลังอยู่ในระหว่างการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นกันที่เกาหลี ซึ่งทาง 411 Music ได้วางแพลตฟอร์มขีดเส้นมาตรฐานให้กับว่าที่ศิลปินทุกคนของค่ายที่จะเติบโตขึ้นมาพร้อมกับคุณภาพ

คอยติดตามอัพเดตการเดบิวต์ของ 3 สาว  เชอแตม-พริม-มินซอ” กันได้ทางช่อง YouTube: 411ent และโซเชียลมีเดียต่างๆทั้ง Twitter / Facebook / Instagram

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button