fbpx
News

C-JeS เรียกร้องให้ MC ขอโทษ Junsu ‘ JYJ กรณีพูดจาดูถูกบนเวที

จากเหตุการที่ จุนซู JYJ ได้แสดงความไม่พอใจต่อพิธีกรในงานเทศกาลดอกไม้นานาชาติที่ โกยาง หลังจาก พิธีกร ในงานได้พูดบทเวทีเชิงเสียดสีต่อ จุนซู และ แฟนๆที่มาร่วมงาน ทาง C-JeS ได้ออกมาขอให้พิธีกรออกมาขอโทษ

ในวันที่ 23 เมษายน จุนซู ได้ไปร่วมงานในเมืองที่เค้าใช้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก โดยไดร้องเพลง Loving You Keeps Me Alive จากละครเวที Dracula ที่เค้าร่วมแสดง หลังจากการพูดแสดงความรักต่อเมืองที่เค้าเคยอยู่ว่า “ผมใช้ชีวิตที่ โกยาง ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ผมมีความสุขมาที่ได้รับเชิญมาในงานที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ พ่อของผมก็ได้ขอให้ผมมาร่วมงานนี้ด้วยเช่นกัน ในที่สุดผมก็ตัดสินใจมาร่วมงานนี้ในฐานะผู้ที่นำเสนอสิ่งดีๆนี้ให้กับทุกคนรู้”

อย่างไรก็ตาม ระหว่างกิจกรรมในงาน ผู้ประกาศจาก SBS พัคซางโด ที่รับหน้าที่พิธีกรในงาน ได้พูดจาเชิงล้อเลียน จุนซู และแฟนๆที่มาร่วมในงาน

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

ในรายงานระบุว่า ก่อนที่ จุนซู จะขึ้นแสดง พัคซางโด ได้บอกกับแฟนๆว่า “ถ้าอยากฟังเค้าร้องเพลงต้องทำตัวดีๆนะ ถ้าทำตัวไม่ดีผมจะส่งเค้ากลับ”

นอกจากนี้หลัง จุนซู ลงจากเวทีไปแล้ว พิธีกรยังได้พูดเชิงเสียดสีเช่น “เราควรเรียกเค้าออกมาอีกไหม ถ้าเค้าไม่ร้องอีกเพลงอย่างน้อยเค้าก็ควรออกมาบอกลา” , “เค้าไปแล้วเหรอ นี่ยังไม่หมดเวลาเลยนะ ขนาด สส. 3 คนเค้ายังรอแสดงความยินดีอยู่เลย ทำไมวงการฮอลยูมันน่ากลัวแบบนี้” , “ถ้าปีหน้าเรามีงบให้มากกว่านี้ จุนซู อาจจะยอมร้อง 3 เพลง”

จากประโยคเหล่านี้ทำให้ จุนซู รู้สึกไม่พอใจ และได้เขียนข้อความลงใน Twitter ถึงพิธีกรในงานว่า “คุณพิธีกรครับ ผมไม่รู้นะว่าคุณเป็นใคร แต่คุณควรจะมีมารยาทมากกว่านี้  ไม่เกี่ยวกับเรื่องธรรมเนียมตามอาวุโส คุณไม่ให้เกียรติทั้งผมและแฟนๆของผมเลย”

จากข้อความข้งต้น C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ จุนซู ได้ออกแถงการณ์สนับสนุน จุนซู ใจความว่า “จากข้อความใน Twitter ของ จุนซู ต่อพิธีกรในงานเทศกาลดอกไม้นานาชาตืที่ โกยาง เป็นการแสดงความรู้สึกหลังจากพิธีกรในงานได้ดูถูกแฟนๆของ จุนซู ที่รอคอยเค้าอยู่ จุนซู แค่ต้องการแสดงความคิดเห็นต่อสิ่งที่เกิดขึ้น

SNS เป็นพื้นที่ที่คนทั่วไปสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ซึ่ง จุนซู ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะผลักดันเหตุการณ์นี้เพียงข้างเดียว ได้โปรดเข้าใจในเรื่องนี้ด้วย จุนซู ไม่เคยเรียกร้องเงินจำนวนมากในการขึ้นแสดงเวลาที่เค้าได้รับเกียรติในฐานะตัวแทนของงานเช่นนี้”

ล่าสุดทาง C-JeS ได้เรียกร้องให้ทางผู้ประกาศ พัคซางโด ออกมาขอโทษ “ผู้ประกาศ พัคซางโด ได้พูดบางอย่างระหว่างดำเนินงานในวันนี้ คำพูดของเค้าถือเป็นการดูถูก และเค้าควรที่จะออกมาขอโทษ”

และทางผู้ประกาศ พัคซางโด ได้ออกมาขอโทษ “ผมขอโทษในสิ่งที่ที่ผมได้พูดออกไป ผมจะไม่ขอแก้ตัวใดใดในเรื่องนี้”

https://youtu.be/bYCZRlhETwM

Source (1)

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button