เกิดอะไรกับการออดิชันของ SMTM5 ? : Recap EP1 Producer

เริ่มขึ้นแล้วกับรายการเซอร์ไววัลฮิปฮอปรายการแรกของเกาหลี Show Me The Money ในซีซันที่ 5 เริ่มต้นออกอากาศสัปดาห์แรกด้วยการออดิชันของเหล่าแรปเปอร์ที่มาวัดความสามารถกับ 4 ทีมโปรดิวเซอร์ที่จะฟังการแรปกันแบบตัวต่อตัว
เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 ทีมบนเวทีท่ามกลางผู้เข้าร่วมออดิชันในซีซันนี้
Dok2 & The Quiett
GOT7 ทัก! ส่งคลิปทักทายอากาเซ่ไทย
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษZion.T & KUSH
Simon Dominic & Gray
Gill & Mad Clown
เริ่มต้นการออดิชันจากการตัดสินของ Zion.T ที่หลายๆคนรอชมว่าลีลาการตัดสินจะเป็นยังไง และก็ไม่ผิดหวังเมื่อ Zion.T มาพร้อมกับท่าปฏิเสธแบบสุภาพที่คิดมาแล้วจากที่บ้าน
ยูนิคอร์นแห่งป่าฮิปฮอป Zion.T
ผมตั้งใจฟังอย่างดีเลยครับ (…แต่ไม่ผ่าน)
แต่ก็ยังต้องเจอแรปเปอร์ดื้อ ที่มาแย่งโซ่ SMTM5 จากมือของ Zion.T
จน Zion.T ต้องบอกว่า “มีมารยาทด้วย”
มาต่อกันที่ โปรดิวเซอร์คนที่ 2 KUSH โปรดิวเซอร์ที่แต่งเพลงฮิตมากมายของศิลปิน YG รวมถึง Yanghwa Bridge ของ Zion.T
แค่เดินออกมาทุกคนก็ต้องหันมาหาเพื่อนข้างๆคุยกันทันที
แล้วทุกคนก็ถามตรงกันว่า “ใคร??” ออดิชันเสร็จแล้วยังไม่รู้ว่า KUSH เป็นใคร
และแรปเปอร์ที่ได้สร้อยไปจาก KUSH คือ Freestyle King ซอชุลกู ที่กลับมาแก้มือจากซีซันที่แล้ว KUSH ให้ฟรีสไตล์โชว์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง
และแรปเปอร์ที่อยู่ใกล้ๆกับเค้าก็คือ ฮงวอน เด็กหนุ่มที่เค้ายื่นไมค์ให้ในการแข่งไซเฟอร์จน ชุลกู ต้องตกรอบ
ทั้ง ชุลกู และ ฮงวอน ที่ตอนนี้เหมือนเป็นเพื่อนกันไปแล้ว จะได้แข่งกันในรอบต่อไปแน่นอนรอติดตามกันได้