BlogEddie BlogNews

เกิดอะไรกับการออดิชันของ SMTM5 ? : Recap EP1 Producer

มาถึงโปรดิวเซอร์คนต่อไป พี่เงียบ The Quiett จาก 1llionaire ที่แรปเปอร์กลัวสุดๆ เพราะ 1 แถวพี่เงียบใช้เวลาออดิชั่นแค่ 3 นาทีเท่านั้น … และไม่ผ่านทั้งแถว

 

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

3 วินาทีแรก ใครแรปไม่เข้าหู กลับบ้าน

ไม่ยอมฟังใช่ไหม The Quiett ต้องเจอแรปกระแทกหูแบบนี้

คิมฮโยอึน แรปเปอร์ที่ The Quiett เดินออกมาฟังคนแรก แล้วก็ยกสร้อยให้ไปแบบทุกคนที่ดูอยู่อ้าปากค้าง

Dok2 อีกหนึ่งโปรดิวเซอร์จากทีม 1illioniare ที่เปิดมาก็เจอกับแรปเปอร์เด็ก ตัวเค้าเองก็เข้าสู่วงการฮิปฮอปตั้งแต่เด็ก จึงเปิดโอกาสให้แรปเปอร์เด็กที่พลาดด้วยการบอกว่า “แรปต่อไปนะ”

แรปต่อไปนะน้อง

และผู้ที่ได้สร้อยจาก Dok2 ไปคือ Bizniz แรปเปอร์รุ่นพี่ที่เคยขึ้นเสตจเดียวกันมาก่อน สวมฮูดมาแบบไม่ให้ใครจำได้

แรปถึงประสบการณ์ในวงการ 18 ปี แต่ก็ยังไปไม่ถึงคำว่าความสำเร็จ และครั้งสุดท้ายที่เจอ Dok2 คือตอนอายุ 13

Nextpage

Previous page 1 2 3 4Next page
อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save