fbpx
News

ฺBEAST เปิดค่ายใหม่ พร้อมทักทายแฟนๆอย่างเป็นทางการ

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า BEAST จะเปิดค่ายของตัวเองโดยใช้ชื่อบริษัทว่า Good Luck ล่าสุดได้มีการเปลี่ยนแปลงชื่อ พร้อมกับออกจดหมายแนะนำตัวค่ายใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว

ค่ายของ BEAST ใช้ชื่อว่า Around US Entertainment ซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญในการดูแลกิจกรรมของ BEAST และสมาชิกวงทุกคนในการทำกิจกรรมด้านดนตรี และด้านการแสดง โดยจดหมายแนะนำตัวของค่ายได้ถูกส่งมายังสื่อช่วงเช้าวันที่ 16 ธันวาคม

“สวัสดีนี่คือ Around Us Entertainment

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ปีใหม่กำลังมาเยือนและการเริ่มต้นใหม่กำลังรอพวกเราอยู่

Around Us จะเป็นผู้ร่วมงานในบทที่ 2 ของการเดินทางศิลปินของเรา ยางโยซอบ ยงจุนฮยอง ยุนดูจุน อีกิกวาง และ ซนดงอุน ซึ่งได้ตัดสินใจส่งจดหมายนี้มาเพื่อทักทาย ในโอกาสการเริ่มต้นที่พิเศษนี้

ก่อนอื่นเราต้องขอบคุณแฟนๆที่ติดตาม และเชื่อในตัวศิลปินของเรามาตลอดในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ศิลปินของเรารอคอยที่จะขอบคุณการสนับสนุนนี้อย่างใจจดใจจ่อ เราเชื่อว่าช่วงเวลา 7 ปีที่ผ่านมา มีคุณค่าขึ้นมาได้เพราะความเชื่อใจ และความสัมพันธ์ที่งดงามระหว่างแฟนๆและศิลปิน

ชื่อของ Around US Entertainment มีที่มาจากความต้องการของศิลปินของเราที่ต้องการเข้าไปถึงแฟนๆให้มากยิ่งขึ้น บ่อยยิ่งขึ้น และด้วยชื่อ Around Us ศิลปินของเราตั้งใจที่จะสร้างผลงานให้ออกมาอย่างสม่ำเสมอ และจะอยู่รอบๆตัวแฟนๆ โดยเราจะคอยให้การสนับสนุนศฺิลปินของเราอย่างสุดความสามารถทั้งด้านดนตรี ด้านโชว์ต่างๆ ด้านการแสดง และอีกหลายๆด้าน และเรายินดีที่จะเป็นตัวกลางคอยสื่อสารและตอบรับสำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

เส้นทางข้างหน้ายังอีกยาวไกลสำหรับศิลปิน และบริษัทของเราให้สัญญาว่าจะทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด เราหวังว่าทุกคนจะคอยติดตามการเดินทางของพากเรา

และอีกครั้ง เราขอขอบคุณทุกคนสำหรับความรัก ที่ทำให้ศิลปินของเราได้มายืน ณ จุดนี้ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง และมีความสุขเสมอ

ทีมงาน Around Us Entertainment”

พร้อมกับการแจ้งจดหมายนี้ สมาชิกของ BEAST ยังได้ของคุณประธานฮง และทีมงานที่ CUBE ซึ่งร่วมสร้าง และทำให้พวกเขาเติบโตขึ้นมาจนถึงวันนี้

beast

[adrotate group=”1″]

สำหรับประเด็นชื่อ BEAST ทาง CUBE ได้แจ้งว่าหลังจากเปิดตัวค่าย Around US แล้ว ยังไม่มีการติดต่อใดใดเกี่ยวกับเรื่องชื่อวง

Source 1

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button