KBS แจ้งรายละเอียด ‘The Final 99 Match’ รายการเซอร์ไววัลสร้างไอดอลกรุ๊ปวงใหม่

The Final 99 Match รายการโปรเจคยักษ์ของ KBS ที่ลงทุนกว่า 7 พันล้านวอน เพื่อมอบโอกาสที่ 2 ให้กับศิลปิน นักร้อง ไอดอล ที่เคยเดบิวต์แล้วแต่ไม่ประสบความสำเร็จให้มีโอกาสในการสร้างชื่ออีกครั้ง
ช่วงเช้าวันที่ 4 กรกฎาคม โปรดิวเซอร์ใหญ่ของรายการ ฮานคยองชอน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงรายละเอียดของรายการ รวมถึงคอนเซป และผู้ที่กำลังทาบทามมาเป็น MC ของรายการ
The Final 99 Match จะมีผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 500 คน แบ่งเป็นผู้สมัครชาย 250 คน ผู้สมัครหญิง 250 คน เพื่อค้นหาผู้ชนะที่จะได้เดบิวต์เป็นสมาชิกบอยกรุ๊ป 9 คน และเกิร์ลกรุ๊ป 9 คน
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษโดยการสมัครจะเปิดรับนักร้อง ศิลปินและไอดอลที่เคยมีผลงานแล้วไม่จำกัดแนวเพลง ซึ่ง โปรดิวเซอร์ ฮานคยองชอน ได้อธิบายว่า
“เราจะมอบโอกาสครั้งที่สองให้กับกลุ่มศิลปินที่รู้สึกว่าพวกเค้า ‘ล้มเหลว’ เพราะเราอยากแสดงให้เห็นว่า คำว่า ‘ล้มเหลว’ ไม่ได้แปลว่าพวกเค้าจะต้องล้มเหลวตลอดไป”
ในตอนนี้ผู้ที่ถูกทาบทามมาทำหน้าที่ MC ในรายการ The Final 99 Match คือ Rain ซึ่งโปรดิวเซอร์ได้ให้เหตุผลว่า ด้วยประสบการณ์ที่เคยผ่านการเป็นศิลปิน ไอดอล และมีชื่อเสียงระดับโลกมาแล้ว ทำให้เค้าเหมาะที่จะมารับหน้าที่นี้
‘The Final 99 Match’ มีกำหนดออกอากาศในเดือน ตุลาคม 2017 คอยติดตามอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมได้เร็วๆนี้
Source 1