fbpx
HALLYU K PICKS!News

ไอดอลสาวเปิดเผยเหตุการณ์เฉียดอันตราย! ถูกแท็กซีพยายามหลอกหลังเลิกซ้อมกลางดึก

รายการ Men On Mission สัปดาห์นี้ได้เหล่าไอดอลสาวมาร่วมเป็นแขกรับเชิญ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ นารา สมาชิกวง Hello Venus ที่เธอกำลังมีผลงานการแสดงซีรีส์อยู่ในขณะนี้

ในรายการ นารา ได้เปิดเผยถึงช่วงเวลาที่เธอรู้สึกกลัวที่สุดสมัยเป็นเด็กฝึกหัด

“สมัยตอนฉันเป็นเด็กฝึกหัดอายุประมาณ 20 ค่ะ ตอนนั้นก็ไม่ค่อยมีเงินเท่าไหร่ แล้วเวลาไปซ้อมก็จะเลิกดึกมาก มีอยู่วันนึงฉันเลิกซ้อมตอนตี 2 มันดึกมากแล้วฉันก็เกรงใจไม่โทรให้ที่บ้านมารับ ฉันเลยคิดว่าจะเรียกแท็กซี่เอา แต่พอดึกแล้วแท็กซี่ก็หายากเหมือนกัน ฉันรออยู่เกือบ 2 ชั่วโมงก็ยังหารถไม่ได้

หลังจากที่รออยู่นานก็มีแท็กซี่คันนึงขับมาฝั่งตรงข้ามค่ะ สภาพดูเก่าๆเหมือนจะพัง จอ LED ที่บอกว่ารถว่างก็มีรอยแตกค่ะจนอ่านไม่ออก  แล้วคนขับก็กลับรถมาจอดเรียกฉันให้ขึ้นไป

คลิกเพื่อชม: รายการ Men On Mission ตอนล่าสุดพร้อมซับไทย

เค้าไม่ถามเลยค่ะว่าฉันจะไปไหน พอฉันบอกว่าจะไปลงที่ไหนเค้าก็คิดราคาเลยว่า 5,000 วอน ทั้งๆที่ปกติฉันนั่งมันจะประมาณ 10,000 วอนค่ะ ฉันก็สงสัยว่าทำไมเค้าคิดราคาถูกฉันเลยเปลี่ยนใจจะไม่ขึ้นคันนี้แล้วเพราะฉันกลัวค่ะ

แต่เค้าก็ยังบอกว่าให้ขึ้นรถมาด้วยคำไม่สุภาพค่ะ ฉันก็กลัวมากเพราะแถวนั้นไม่มีใครเลย ฉันเลยบอกว่าพ่อแม่ของฉันกำลังมา แล้วเค้าก็ด่าฉันค่ะ เสร็จแล้วเค้าก็ขับรถไปเลยค่ะ

พอเค้าขับไปฉันก็เห็นที่ทะเบียนรถของเค้ามีเทปแปะไว้ค่ะ ตอนนั้นฉันเลยตกใจสุดๆเลย

สุดท้ายฉันก็โทรไปหาพ่อแล้วร้องไห้ค่ะ”

นารา ทิ้งท้ายถึงเรื่องนี้ว่า

“ฉันรู้สึกกลัวมากค่ะ เพราะเห็นเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นบ่อยๆตามข่าว หลังจากเหตุการณ์วันนั้นฉันเลยพกร่มคันยาวๆ เวลาที่รู้สึกกลัวที่มีคนเดินตามมาฉันก็จะแกว่งแขนทำท่าแมนๆขู่ไว้ค่ะ”

นอกจากเรื่องราวของ นารา แล้ว ในสัปดาห์นี้ยังได้ ยุนโบรา และ จูอี กับ ยอนอู จาก Momoland มาร่วมแชร์เรื่องราวต่างๆในรายการด้วย ติดตามชมรายการ Men on Mission ตอนใหม่พร้อมซับไทยกันได้ทุกสัปดาห์ที่ Viu

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button