News

Yubin ส่ง MV เพลงโปรโมต ‘Thank U Soooo Much’ คัมแบคสไตล์ ‘ฟิวเจอร์เรโทร’

ยูบิน คัมแบคพร้อมปล่อยโซโล่อัลบั้มที่ 2 ในชื่อ ‘#TUSM’ ที่มากับเพลงโปรโมต ‘Thank U Soooo Much’

ในวันที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ออฟฟิศเชียลได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมต ‘Thank U Soooo Much’ สำหรับการคัมแบคโซโล่จของ ยูบิน ออกมาแล้ว

เป็นการกลับมาอีกครั้งของ ยูบิน ที่มาพร้อมกับเพลงที่มีองค์ประกอบแนวเรโทร แต่เพิ่มความโดดเด่นด้วยสไตล์ฟิวเจอร์เรโทร ให้นำเสนอออกมาในคอนเซปที่แตกต่างไปจากโซโล่ของเธอก่อนหน้านี้

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

https://www.youtube.com/watch?v=eiCDZYdPmys

โดยเพลงโปรโมต ‘Thank U Soooo Much’ นี้แต่งโดย Albi Albertsson และ ยูบินมีส่วนร่วมในการเขียนเพลงนี้เองด้วย

ซึ่งมีเนื้อหาเพลงพูดถึง แฟนเก่าในตอนเลิกรากัน ที่เปิดเผยเรื่องราวออกมาอย่าง “มากมาย” จนกลายเป็นว่า “มากไป” เหมือนประโยคที่ว่า “too much information” หรือ TMI ที่แปลว่า ข้อมูลเยอะมากไป (เป็นเรื่องที่ไม่ควรรู้ หรือไม่จำเป็นต้องรู้ แต่ถูกเปิดเผยออกมา) และขอบคุณ(อย่างเหน็บแนม)ในสิ่งที่เค้าทำลงไป.. “Thank U Soooo Much”

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save