News

3 ค่ายจับมือดึงเด็ก PRODUCE 48 ร่วมทีมเดบิวต์เกิร์ลกรุ็ปวงใหม่

ปี 2019 เตรียมต้อนรับเกิร์ลกรุ็ปวงใหม่จากการจับมือร่วมงานกันของ 3 ค่าย เพื่อสร้างสรรค์วงไอดอลกรุ็ป อีกกำลังสำคัญในการขับเคลื่อน Hallyu Wave สู่ระดับสากล

NHN Bugs หรือที่รู้จักกันในชื่อของผู้ให้บริการสตรีมมิงเพลงในเกาหลี Bugs Music ได้แจ้งถึงการเข้าลงทุนในสองค่ายเพลงเป็นจำนวนหุ้นกว่า 70% ขึ้นเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของค่าย How Entertainment และ J-Planet Entertainment 

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

เป้าหมายในการลงทุนครั้งนี้คือการสร้างความร่วมมือเพื่อสร้างคอนเทนต์ในวงการ KPOP เพื่อนำเสนอสู่เวทีระดับโลก ซึ่งโปรเจ็คต่างๆจะเริ่มขึ้นในปีนี้

โดยในช่วงครึ่งปีหลัง 2019 นี้ ทางฝั่ง How Entertainment จะเดบิวต์เกิร์ลกรุ็ปที่มี คิมมินซอ และ หวังเค่อ ร่วมทีม ซึ่งทั้ง 2 คนได้รับความสนใจจากการแข่งขันในรายการ PRODUCE 48 ในช่วงปีที่ผ่านมา

ส่วนทางด้าน J-Planet Entertainment ที่มีศิลปินไอดอลในสังกัดอย่าง NC.A และ MASC จะเดบิวต์วงเกิร์ลกรุ็ป สมาชิก 7 คนที่มีชื่อว่า First Love ออกมา โดยในตอนนี้เด็กฝึกหัดทีมเดบิวต์ได้เตรียมตัวและทำกิจกรรมพรีเดบิวต์อย่างเช่นการคัฟเวอร์เพลงของรุ่นพี่ ซึ่งถูกเผยแพร่ผ่านช่องทางของ Rookie Planet โซเชียลของทีมเด็กฝึกหัดในค่าย

คอยติดตามโปรเจ็คเกิร์ลกรุ็ปวงใหม่จากการจับมือกันของทั้ง 3 ค่าย นำโดย NHN Bugs กันได้ในปีนี้

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button