NEWS

PRODUCE101→Idol School • อีแฮอิน เตรียมเดบิวต์ในสังกัดใหม่ปีนี้

อีแฮอิน เด็กฝึกหัดไอดอลที่หลายๆคนคุ้นเคยจากการแข่งขันในรายการ PRODUCE 101 ซีซันแรก และรายการ Idol School กำลังเตรียมเริ่มต้นกิจกรรมในวงการบันเทิงของเธออย่างเป็นทางการอีกครั้งหลังจากเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่

ช่วงเช้าวันที่ 2 กรกฎาคม อีแฮอิน ได้โพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอเพื่อแจ้งถึงการเตรียมตัวเดบิวต์ภายใต้การดูแลของต้นสังกัดใหม่

“สวัสดีค่ะ อีแฮอิน นะคะ วันนี้ฉันมีข่าวดีมาบอกทุกคนค่ะ
ตอนนี้ฉันกำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้ายของการเตรียมตัวเดบิวต์ ในสังกัดของ The Groove Company ซึ่งฉันคาดว่าจะได้เดบิวต์ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ค่ะ

ฉันรู้สึกขอบคุณสมาชิกครอบครัวที่อยู่เคียงข้างฉันและรอคอยการเดบิวต์อันยาวนานนี้ และที่สุดคือแฟนๆของฉันที่รอคอยฉันเสมอ ฉันอยากจะบอว่าฉันรักทุกคนมากกว่าสิ่งอื่นใด และรู็สึกขอบคุณมากมายจริงๆค่ะ


advertisementฉันจะไม่ลืมความรู้สึกของการเฝ้ารอนี้ และจะเป็น อีแฮอิน ที่มองย้อนกลับมาที่จุดเริ่มต้นเสมอ ขอบคุณทุกๆคนที่รอคอยการเดบิวต์ของฉันนะคะ”

 

View this post on Instagram

 

안녕하세요 해인입니다 오늘은 새로운 소식이 있어서 이렇게 찾아뵙게 되었는데요! 다름이 아니라 제가 더그루브 컴퍼니와 함께 올 하반기 데뷔를 목표로 막바지 작업 중에 있습니다! 오랜 기다림 끝의 시작을 함께하게 된 식구분들께 항상 감사드리고 마지막으로 저보다 더 기다려주신 팬분들께 누구보다 사랑하고 누구보다 감사하다는 말씀드리고 싶습니다. 늘 간절한 마음 잊지 않고 자주 되돌아보는 해인이가 될 테니까요 기대 많이 해주시면 감사하겠습니다! @the_groove__official

A post shared by 이해인 (Lee Hae In) (@s2onlyone1) on


advertisement


อีแฮอิน เป็นที่รู็จ้กและได้รับความสนใจมาตั้งแต่ปี 2016 จากการเข้าแข่งขันในรายการ PRODUCE 101 ซึ่งในขณะนั้นเธอยังคงเป็นเด็กฝึกหัดในค่ายบันเทิง และด้วยกระแสที่เกิดขึ้นทำให้เธอได้ร่วมทำกิจกรรมกับวงโปรเจคต์กรุป I.B.I ก่อนที่จะกลับมาเตรียมตัวเดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุปของค่าย แต่ด้วยปัญหาในหลายด้านทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและเธอตัดสินใจออกจากสังกัดเดิม ก่อนที่จะเข้าแข่งขันในรายการ Idol School

คอยติดตามการทำกิจกรรมของ อีแฮอิน ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้กันได้ ว่าเธอจะแสดงความสามารถและเสน่ห์ของเธอออกมาให้ได้ชมกันในกิจกรรมรูปแบบใด

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button