NEWS

โปรดิวเซอร์ Black Eyed Pilseung เตรียมเปิดตัวเกิร์ลกรุปวงแรกของค่าย ดึงเด็กฝึกหัด JYP ร่วมทีม

เกิร์ลกรุปวงแรกจากการปั้นของคู้ดูโอ้โปรดิวเซอร์ Black Eyed Pilseung ใกล้จะได้เปิดตัวเริ่มต้นทำกิจกรรมกันแล้วในช่วงปลายปีนี้

High Up Entertainment ค่ายเพลงที่มาจากการร่วมงานกันของ Black Eyed Pilseung และ CJ ENM ได้เปิดเผยถึงแผนการเดบิวต์เกิร์ลกรุปวงแรกของค่ายที่จะเปิดตัวเริ่มทำกิจกรรมอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งปีหลัง 2020 โดยทีมเดบิวต์เป็นการรวมตัวของเด็กฝึกหัดที่มีประสบการณ์การฝึกซ้อมกับค่ายต่างๆ มาแล้ว รวมถึงมีประสบการณ์จากการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลออดิชันยอดนิยม

Soompi on Twitter: "Producers Black Eyed Pilseung Establish New Agency With CJ E&M https://t.co/akMLfjNdDp… "
Black Eyed Pilseung

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยออกมาว่าหนึ่งในสมาชิกของทีมเตรียมเดบิวต์ ‘High Up Girls’ คือนักแสดงดาวรุ่ง พัคซีอึน ที่มีผลงานการแสดงมาแล้วหลายเรื่องเช่น Mystic Pop-up Bar, The Crowned Clown, Still 17, Queen for Seven Days และเธอเคยผ่านการฝึกซ้อมในระบบพัฒนาศิลปินของ JYP มาเป็นเวลา 3 ปี ก่อนที่จะย้ายมาร่วมสังกัดของ Highup Entertainment ในปีนี้ ซึ่งเธอเป็นลูกสาวของ พัคนัมจอง นักร้องชื่อดังของเกาหลีที่สั่นสะเทือนวงการเพลงในยุคปลายปี 80

JYPACTORS on Twitter: "<복면가왕> 박시은, 뜨거운 관심에 감사 인사 전해! “새로운 모습 보여드릴 수 있어 행복! 잊지 못할 추억” https://t.co/eVRCpaQrRf #박시은 #ParkSiEun… "
พัคชีอึน

ทางตัวแทนของค่ายได้พูดถึงการได้ พัคชีอึน มาร่วมทีมว่า “พัคชีอึน เป็นคนที่มีศักยภาพอันยอดเยี่ยมรอบด้านทั้งการเป็นนักแสดง และการเป็นนักร้อง ทำให้การได้มาร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ Black Eyed Pilseung น่าจับตามองมากว่าสิ่งที่จะนำเสนอออกมานั้นจะมีส่วนผสมอย่างไรในโปรเจคต์นี้”


advertisementHigh Up Girls จะเป็นศิลปินเกิร์ลกรุปทีมแรกที่ Black Eyed Pilseung โปรดิวซ์ทุกขั้นตอนด้วยตัวเองหลังจากที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเพลงฮิตเกิร์ลกรุปมากมายเช่น TWICE, Apink, SISTAR และอีกมากมาย ทำให้โปรเจคต์เดบิวต์เกิร์ลกรุปวงแรกนี้ได้รับความสนใจมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มต้นการเปิดค่ายในปี 2017

คอยติดตามอัปเดตความเคลื่อนไหวของโปรเจคต์ High Up Girls กันได้เร็วๆนี้

note: ผลงานสร้างชื่อของโปรดิวเซอร์ Black Eyed Pilseung | Touch My Body – SISTAR / Like Ooh-Ahh, Cheer Up, TT, Likey, Fancy – TWICE / Only One, I’m So Sick, %%, Dumhdurum – Apink / Roller Coaster, Gotta Go – CHUNGHA

ซีรีส์ใหม่

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button