fbpx
News

เมื่อรายการ Miss Back จะเป็นรายการเปิดเผยมุมมืด? ของเกิร์ลกรุป K-POP

รายการ Miss Back ได้รับการจับตามองอย่างต่อเนื่องหลังจากการเปิดตัว 8 สาวที่มีประสบการณ์การทำกิจกรรมในวงเกิร์ลกรุปมารวมตัวกันเพื่อสร้างโชว์บนเวที กับโอกาสที่ได้กลับบมาสู่เส้นทางนักร้องที่มีชื่อเสียงอีกครั้ง

โดย 8 สาวที่จะกลับมายืนบนเวทีให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้งคือ กายอง Stellar / นาดา WA$$UP / เรนะ After School / เซรา Nine Muses / โซยอน T-ara / โซยูล Crayon Pop / ซูบิน Dal Shabet /  ยูจิน The Ark

Image

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

นอกจากเราจะได้เห็นโชว์ของ 8 สาวที่ร่วมโปรดิวซ์โดย แบคจียอง แล้ว ในรายการจะนำเสนอเรื่องราวของแต่ละคนที่ถ่ายทอดออกมาคล้ายกับสารคดี ซึ่งจากทีเซอร์ของรายการที่ปล่อยออกมาได้ทำให้เกิดการตั้งคำถามจากชาวเน็ตว่า ‘หรือรายการ Miss Back จะตั้งใจเปิดเผยมุมมืดของการเป็นเกิร์ลกรุป KPOP?’

จากทีเซอร์ของสมาชิกคนแรกเป็นส่วนของ กายอง อดีตสมาชิกวง Stellar ที่คุณแม่ของเธอมาเล่าเรื่องราวความรู้สึกในการเฝ้ามองการทำกิจกรรมของลูกสาวที่ต้องเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของวงมาเป็นสไตล์เซ็กซี่จนคุณแม่รู้สึกว่า ‘ต้องทำถึงขนาดนี้เลยเหรอ’

ทีเซอร์ล่าสุดที่ปล่อยออกมาเป็นส่วนของ เซรา อดีตสมาชิกวง Nine Muses ที่เปิดเผยถึงอาการป่วยทางจิตที่เธอต้องเผชิญ ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากผลข้างเคียงของยารักษาอาการของโรคนอนไม่หลับ ที่ทำให้เธอลุกขึ้นมากลางดึกทำในสิ่งที่ตัวเธอเองก็จำไม่ได้เวลาตื่นนอนตอนเช้าว่าเธอได้ทำอะไรบ้าง

หลังจากที่ทีเซอร์นี้ถูกปล่อยออกมาก็ได้เกิดการแสดงความคิดเห็นถึงรายการ Miss Back ว่า

• นี่ไม่ใช่รายการที่เกิร์ลกรุปจะมาแข่งขันกันเฉยๆแล้ว มันเป็นการเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของพวกเธอ
• เกิดอะไรขึ้นกับสาวๆที่เต็มไปด้วยความสามารถเหล่านี้เนี้ย
• เรื่องราวของแต่ละคนคงทำให้ฉันร้องไห้แน่ๆตอนออกอากาศ
• ฉันหวังว่ารายการนี้จะเป็นแสงสว่างครั้งใหม่ของพวเธอนะ
• ฉันดูยูทูปของ เซรา บ่อยๆมันสนุกมาก แต่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอมีอาการป่วยแบบนี้

รายการ Miss Back จะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในวันที่ 8 ตุลาคม สามารถติดตามชมได้ทางช่อง MBN

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button