ซีรีส์ Dear.M ทาบ ‘โนจองอึย’ รับบทแทน ‘คิมแซรน’ ที่ตัดสินใจถอนตัว

ก่อนเริ่มต้นการถ่ายทำซีรีส์ใหม่ Dear.M ที่ได้รับความสนใจอย่างมากจากการเปิดไลน์อัปทีมนักแสดงนำของเรื่องที่สร้างความคาดหวังให้กับผู้ชม ล่าสุดได้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้น เมื่อ คิมแซรน หนึ่งในนักแสดงนำตัดสินใจถอนตัว
ล่าสุดได้มีข่าวรายงานออกมาว่านักแสดงที่ได้รับเสนอบทของ ซอจีมิน แทนที่ของ คิมแซรน ก็คือ โนจองอึย อดีตนักแสดงเด็กที่เติบโตขึ้นมาเป็นนักแสดงดาวรุ่งและกำลังได้รับการจับตามองจากผลงานในซีรีส์ 18 Again ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้
โดยทีมงานจากซีรีส์เรื่อง Dear.M ได้ออกมาให้ข้อมูลถึงเรื่องนี้กับสื่อในเกาหลีว่า “คิมแซรน ได้ถอนตัวจากการทำงานในซีรีส์ Dear.M ที่จะออกอากาศทางช่อง KBS2 ซึ่งคนที่จะเข้ามารับบทนี้แทนคือ นักแสดง โนจองอึย”
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษโนจองอึย นักแสดงสาววัย 19 ปีเริ่มต้นงานด้านการแสดงในบทบาทของนักแสดงเด็กในปี 2010 ในซีรีส์เรื่อง Quiz of God ที่ออกอากาศทางช่อง OCN และมีผลงานอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันมีผลงานออกมาแล้ว 26 เรื่องรวมทั้งละครทางโทรทัศน์และภาพยนตร์
Source 1
ข่าวก่อนหน้านี้:
ช่วงเช้าวันที่ 12 ตุลาคม ทางค่าย Gold Medalist ต้นสังกัดของ คิมแซรน ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้กับสื่อในเกาหลีว่า
“คิมแซรน ได้ตัดสินใจถอนตัวออกจากการทำงานในซีรีส์ Dear.M หลังจากที่เจรจาร่วมกันแล้วแต่ไม่สามารถหาข้อสรุปที่ลงตัวได้ ในตอนนี้ คิมแซรน ได้วางแผนในการพิจารณาโปรเจคต์ใหม่ และจะเป็นกำลังใจให้การสนับสนุนซีรีส์เรื่อง Dear.M”
สำหรับซีรีส์ Dear.M ได้วางแผนที่จะเป็นภาคต่อของเว็บดราม่า Love Playlist ที่ขยายเรื่องราวสู่ตัวละครอื่นๆที่อยู่ในมหาวิทยาลัยเดียวกัน ซึ่งในโปรเจคต์นี้จะถูกออกอากาศทางช่อง KBS2
ก่อนหน้านี้ คิมแซรน ได้ตอบรับการรับบทตัวละครเดิมของเธอจากเว็บดราม่า Love Playlist ซีซัน 4 ก่อนที่จะตัดสินใจถอนตัวออกมา โดยทีมนักแสดงนำของเรื่องนี้ได้แก่ แจฮยอน NCT, พัคฮเยซู และ แบฮยอนซอง วางกำหนดออกอากาศให้ได้ชมกันช่วงครึ่งปีแรก 2021
Source 1