fbpx
HALLYU K PICKS!News

ยูซึงโฮ • อีฮเยริ • บยอนอูซอก • คังมีนา บอกลาตัวละครใน Moonshine พร้อมส่งคำขอบคุณก่อนออกอากาศตอนจบ

ยูซึงโฮ  อีฮเยริ  บยอนอูซอก และ คังมินา 4 นักแสดงนำ ร่วมเล่าความรู้สึกในการออนแอร์ตอนสุดท้ายของซีรีส์ Moonshine ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้

Moonshine ซีรีส์ย้อนยุคซากึกจากสถานีโทรทัศน์ KBS ที่เล่าเรื่องราวย้อนไปในสมัยโซชอนที่สุราเป็นสิ่งของต้องห้าม จึงมีการแอบทำสุราเถือนฝ่าฝืนขอบังคับจากทางการ พบกับเรื่องราวและความรักวุ่นๆ ของ คังโรซอ หญิงสาวชั้นสูงที่ตกอับทำให้เธอพยายามดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอดในยุคสมัยข้าวยากหมากแพง และเต็มไปด้วยกฎบังคับจากทางการ และ นัมยอง ผู้ตรวจการที่จากบ้านเกิดมาเพื่อสอบราชการที่ฮันยาง

Image

OH MY GIRL เกิร์ลกรุปที่จัดเต็มความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ยูซึงโฮ ในบทบาท นัมยอง ผู้ตรวจการที่จากบ้านเกิดมาเพื่อเข้าสอบราชการ “ผมขอบคุณจากใจจริงที่ทุกคนมอบความรักให้กับซีรีส์ Moonshine ตลอดมา ผมอาจจะยังขาดทักษะในบทนัมยอง แต่ว่าผมก็ขอบคุณทุกคนมากที่ให้การสนับสนุน ผมหวังว่าบทบาทและผลงานนี้จะเป็นผลงานที่สวยงามน่าจดจำสำหรับแฟนๆ และผมอยากขอบคุณ นักแสดง ผู้กำกับ นักเขียน และทีมงานทุกคนที่ทำงานกันอย่างหนัก”

Image

อีฮเยริ ในบทบาท คังโรซอ กับการท้าทายซีรีส์ซากึกครั้งแรกและสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างมากมาย “เป็นช่วงเวลาที่ทำให้ฉันได้พบกับ คังโรซอ ที่จิตใจกล้าหาญและฉลาดมากกว่าใครๆ และยังเป็นช่วงเวลาที่ฉันได้รับพลังงานดีๆ และความกล้าหาญอย่างมากมาย ฉันหวังว่านี้จะเป็นผลงานที่ทำให้ผู้ชมทุกคนจดจำ คังโรซอ ในฐานะเพื่อนหรือคนในครอบครัว และฉันอยากจะขอบคุณผู้กำกับ และทีมงานของเราทุกๆ คนที่ร่วมกันสร้างผลงานดีๆ ขึ้นมา”

Image

บยอนอูซอก ในบทบาท อีพโย องค์รัชทายาทที่ชื่นชอบการดื่มสุรา “ผมใช้ชีวิตเป็น อีพโย ประมาณ 7 เดือน ผมรักและได้รับประสบการณ์มากมายในบทบาทนี้จริงๆ ผมจะไม่ลืมและผมจะจดจำผลงานนี้ไว้ว่าเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ครับ และผมอยากขอบคุณทุกคนจากใจจริงที่มอบความรักให้กับ Moonshine และ อีพโย ครับ”

Image

คังมีนา ในบทบาท ฮันแอจิน ลูกสาวคนเดียวจากครอบครัวชนชั้นสูง “ฉันได้ลองท้าทายในการแสดงซีรีส์ซากึกครั้งแรก เลยรู้สึกกังวลและประหม่ามากค่ะ ยังมีส่วนที่น่าเสียดายบ้าง แต่ฉันก็ภูมิใจที่ได้รับคำชมมากมายและท้าทายสิ่งใหม่ๆ ได้สำเร็จ ผลงานและบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นประสบการณ์และความทรงจำที่มีค่าของฉัน และฉันอยากขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ดูแลและให้การสนับสนุน Moonshine และคุณหนู แอจิน ด้วยค่ะ”

นอกจากนี้ทางทีมผู้ผลิต Moonshine ก็ได้กล่าวขอบคุณอีกว่า “ขอบคุณผู้ชมทุกคนที่ให้ความสนใจและมอบความรักให้กับซีรีส์ Moonshine ซึ่งในตอนสุดท้ายที่จะออกอากาศในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ความลับและปมต่างๆ ก็จะถูกคลี่คลาย ดังนั้นโปรดติดตามชมบทสรุปของซีรีส์เรื่องนี้”

Moonshine ซีรีส์ซากึกย้อนยุค จะมีกำหนดการออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ติดตามชมพร้อมซับไทยได้ที่ viu

Source 1

อ่านต่อ

SirimonS

มีความสนใจและชื่นชอบเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ทั้ง K-pop และ Series มาตั้งแต่มัธยมต้น เลยอยากที่จะลองฝึกงานหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงเกาหลี
Back to top button