ยางฮยอนซอก เล่าการตัดสินใจเลือก ชิกิต้า สาวไทยเข้าทีม BABYMONSTER หลังฝึกได้เพียง 3 เดือน

การเดบิวต์ของ BABYMONSTER เกิร์ลกรุปทีมใหม่จาก YG Entertainment กำลังได้รับการจับตามองอย่างมากจากการเปิดตัวสมาชิก ซึ่งในทีม มีสมาชิกสาวไทยถึง 2 คน และหนึ่งในนั้นคือ ชิกิต้า น้องเล็กที่เข้าร่วมทีมเดบิวต์หลังจากมาฝึกซ้อมที่เกาหลีได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น

ในคลิปการเปิดตัวของ ชิกิต้า ทางด้านของ ยางฮยอนซอก เอ็กเซคคูทีฟโปรดิวเซอร์ที่ดูแลโปรเจคต์นี้ด้วยตัวเองอย่างใกล้ชิด ก็ได้เปิดเผยถึงความประทับใจที่ทำให้เลือก ชิกิต้า เข้าร่วมทีม BABYMONSTER ทันที
ยางฮยอนซอก “จริงๆ แล้วความประทับใจแรกของผมที่มีต่อ ชิกิต้า เกิดขึ้นตั้งแต่การประเมินรายเดือนครั้งแรกเลยครับ ผมคิดว่าคนนี้ต้องเข้าทีมทันที ก่อนคนอื่นๆ ที่เทรนมา 5-6 ปีซะอีก เธอจึงกลายเป็นน้องเล็กที่เข้าร่วมทีมนี้เป็นคนสุดท้ายครับ
🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ
▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษจากมุมมองของโปรดิวเซอร์มันชัดเจนมากว่า ชิกิต้า เป็นเด็กที่มีความพิเศษ ส่วนตัวของผมก็คาดหวังว่าในอนาคตข้างหน้าเธอจะเก่งเหมือนกับรุ่นพี่ลิซ่า เธอจะโด่งดังและมีอิทธิพลได้ในระดับโลก”


BABYMONSTER จะเดบิวต์ด้วยไลน์อัพสมาชิก 7 คน ได้แก่ ฮารัม, อายอน, ชิกิต้า, อาสะ, โรรา, ภริตา และ รูกะ ซึ่งแต่ละคนเต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวและสีสันของความเป็น YG ที่พร้อมจะแสดงออกมาให้กับทุกคนได้เห็นผ่านการเดบิวต์ของวง รอติดตามกันได้