NEWSTREND

เหล่าคนดังร่วมให้กำลังใจ Wanna One ในไฟนอลคอนเสิร์ต

คอนเสิร์ตสุดท้ายของ Wanna One ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 มกราคม ได้เสร็จสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อย พร้อมกับความทรงจำที่ฝากไว้ให้กับแฟนๆที่มาร่วมชมกันเต็มความจุของ โกช็อกสกายโดม ทุกรอบ

แต่นอกจากแฟนๆของ Wanna One แล้ว ก็ยังมีเหล่าคนดังที่มาร่วมให้กำลังใจสมาชิกของ Wanna One และเก็บความทรงจำร่วมกันก่อนที่ Wanna One จะเสร็จสิ้นการทำกิจกรรมร่วมกันหลังคอนเสิร์ตนี้

พัคซอจุน

นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากได้ถ่ายรูปร่วมกับ ฮวังมินฮยอน และคังดาเนียล หลังจากที่นำดอกไม้ไปให้กำลังใจถึงหลังเวที

ซึงรี

ได้โพสต์รูปที่ถ่ายคู่กับ คังดาเนียล พร้อมข้อความว่า “หวังว่านายจะเก็บความทรงจำที่งดงามกับสมาชิกทุกคนไว้เป็นสมบัติล้ำค่า และเติบโตยิ่งขึ้นไปจากนี้นะ”

อานแจฮยอน

ให้กำลังใจกับ ไลควานลิน ซึ่ง ควงานลิน ได้โพสต์รูปคู่ของพวกเค้าลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว

จูอี MOMOLAND

จูอี โพสต์รูปของเธอที่ถ่ายคู่กับ อีแดฮวี และ ยุนจีซอง หลังเวทีคอนเสิร์ตลงบน sns ของวง Momoland พร้อมกับข้อความจากเนื้อเพลงในเรื่อง Pokemon ว่า “ตอนนี้ถึงเวลาเริ่มต้น การเดินทางสู่ความฝันแล้ว”

จอนโซมี

ที่ไปชมคอนเสิร์ตได้ถ่ายรูปร่วมกับสมาชิกของ Wanna One และได้โพสต์ข้อความว่า “เพื่อนๆของ โซมี มารวมตัวกันค่ะ ควานลิน อูจิน แดฮวี รักมากๆเลยค่ะ ไม่เจอกันนานแล้วนะ Wanna One ทำได้ยอดเยี่ยมแล้ว อย่าร้องไห้นะ!”

คิมแซรน

นักแสดงวันรุ่นชื่อดัง ถ่ายรูปร่วมกับ พัคอูจิน ฮาซองอุน และ คังดาเนียล พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า “นี่ไม่ใช่จุดสิ้นสุดค่ะ แต่เป็นจุดเริ่มต้น ฉันจะคอยเชียร์ทุกคนนะคะ”

advertisement


คัลโซวอน

นักแสดงเด็กที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก กับข่าวคราวที่เธอเซ็นสัญญาร่วมงานกับ YG Entertainment ซึ่ง คิมแซรน รุ่นพี่ร่วมค่ายชวนเธอมาดูคอนเสิร์ตของ Wanna One โดยคุณแม่ของน้อง โซวอน ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปว่า “แซรน จำได้ว่า โซวอน เป็นแฟนของ Wanna One เลยพาเธอไปดูคอนเสิร์ตด้วย น้องโซวอนเลยพาเพื่อน อีเร จับมือกันไปดูคอนเสิร์ตนี้ด้วยค่ะ”

ชาน VICTON

ถ่ายรูปร่วมกับ ยุนจีซอง และได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า “ฮยองครับ อาจจะช้าไปหน่อยแต่ขอบคุณมากๆครับที่เชิญผมมาดูคอนเสิร์ตนี้ มันสุดยอดมากเลยครับ ไฟต์ตติงนะครับ”

advertisement


Heize

หนึ่งในศิลปินที่ได้ร่วมงานกับ Wanna One ก็ได้มอบดอกไม้ให้กับ องซองอู และ อีแดฮวี และโพสต์ข้อความว่า “ทุกคนมหัศจรรย์มากๆค่ะ ทุกคนพยายามกันมาหนักมากๆ เยี่ยมที่สุดแล้ว ”

นอกจากนี้ยังมีศิลปินอีกมากมายที่แฟนๆเห็นในกลุ่มผู้ชมเช่น จองเซอุน, จีมิน BTS, ซิ่วหมิน EXO

 

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close