NEWSTREND

เมื่อแฟนคลับที่ถูกคนเมาเดินตาม ลีดเดอร์ N.Flying จึงเสนอตัวช่วยผ่านไลฟ์บน IG

เมื่อเรื่องราวอบอุ่นหัวใจ เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดในระหว่างการไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนคลับอย่างปกติของไอดอลกรุ๊ป

ในวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา หนุ่ม อีซึงฮยอบ ลีดเดอร์แห่งวง N.Flying ได้ปกป้องแฟนคลับจากกลุ่มคนเมาที่กำลังเดินตามหลังเธออยู่ ผ่านการไลฟ์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเค้า

โดยในระหว่างที่ อีซึงฮยอบ กำลังไลฟ์อยู่ มีแฟนคลับคนหนึ่งคอมเม้นท์ว่า “มีกลุ่มคนเมากำลังเดินตามหลังฉันมาค่ะ ทำไงดีคะ” และเมื่อเค้าได้เห็นข้อความนั้น จึงพูดออกไปว่า “เปิดเสียงไลฟ์ของผมให้ดังขึ้นนะครับ ทำเป็นว่าเราคุยกันอยู่” ด้วยไหวพริบของเค้าจึงสร้างเหตุการณ์สมมติ รับบทเป็นแฟนหนุ่มของเธอที่กำลังคุยโทรศัพท์กันอยู่นั่นเอง


advertisement


บทสนทนาที่เกิดขึ้นเป็นการสร้างสถานการณ์โดย อีซึงฮยอบ ที่ถามอย่างห่วงใย และใส่ใจเหมือนกับแฟนหนุ่มที่เป็นห่วงแฟนสาวที่เดินทางในเวลาดึกดื่นเช่นนั้น

“อยู่ไหนแล้ว ทำไมยังไม่มาอีก?” “อื้อ ตอนนี้มันกี่โมงแล้ว นี่ตี 4 แล้วนะ รีบๆ กลับเข้ามาได้แล้ว” “จะให้ออกไปรับข้าหน้ามั้ย?” “อืม ถ้าอย่างงั้นมาเจอกันที่หน้าร้านสะดวกซื้อนะ” “ร้านสะดวกซื้อข้างหน้าอะ ..อาฮะๆ งั้นรอก่อนนะ” “อืม เข้าใจแล้ว” จบบทสนทนาแฟนหนุ่มแล้ว ซึงฮยอบก็ถามว่า “พวกเขาไม่ตามมาแล้วใช่มั้ยครับ” เค้าแสดงความเป็นห่วงเป็นใยต่อแฟนคลับของเค้า และบอกว่า “หวังว่าจะกลับบ้านโดยปลอดภัยนะครับ”

โดย อีซึงฮยอบได้บอกเสริมว่า “ผมมีพี่สาวครับ เลยรู้ว่าบางทีก็จะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เวลามีอะไร ให้เปิดสปีคเกอร์แล้วคุยกับใครซักคนนะครับ” และทิ้งท้ายว่า “ตอนดึกๆ มันอันตราย เพราะฉะนั้น อย่าออกไปไหนมาไหนคนเดียวนะครับ”

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวอบอุ่นหัวใจที่เกิดขึ้นจากความห่วงใยของศิลปินต่อแฟนคลับ และการที่ได้รับรู้ว่ามีไอดอลที่น่ารักแบบนี้ ทุกคนก็พร้อมจะทุ่มเทความรักกลับไปให้พวกเค้าอย่างแน่นอน

หนุ่มๆ N.Flying กำลังเป็นที่จับตามองอย่างกว้างขวาง จากการสร้างปรากฎการณ์เพลง Rooftop ที่กลายเป็นเพลงฮิตของพวกเค้า จากการอยู่ๆ เพลงนี้กลับมาทะยานสู่อันดับ 1 ในหลายๆ ชาร์ตเพลงได้จากการแนะนำต่อๆ กัน

แล้วรอติดตามผลงานต่อไปของ N.Flying วงแบนด์ที่มีความสามารถวงนี้กัน

Source 1

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button