NEWS

KIM MINKYU แห่ง PRODUCE X 101 เตรียมมาพบแฟนชาวไทย พร้อมสิทธิพิเศษ’ไฮทัชทุกที่นั่ง!’ ในแฟนมีตติ้งครั้งแรก

คิมมินกยู หนุ่มน้อยสุดหล่อ เตรียมบินลัดฟ้ามาหาแฟนๆ ชาวไทยแล้ว พร้อมเปิดฉากกิจกรรมแฟนมีตติ้งในต่างประเทศครั้งแรกที่ประเทศไทยกับงาน ‘KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK’

โดยบริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส คุณกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ นับป็นเวลานับ 11 ปีมาแล้วที่สร้างสรรค์ความสุขสร้างสรรค์ผลงานมากมาย หมั่นหาโปรเจ็กต์ที่ทั้งสุดเซอร์ไพรส์และเอ็กซ์คลูซีฟมาเสิร์ฟให้แฟนคลับ K-Pop ในเมืองไทยกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ มาปีนี้ก็ยังคงคุณภาพเพราะตั้งแต่เริ่มต้นเปิดศักราช 2019 ก็คว้างานดีมามอบให้กับแฟนๆ อยู่เสมอ

ล่าสุดได้ประกาศงานใหม่ที่ทำเอาแฟนๆ รายการเซอร์ไววัลยอดนิยมอย่าง PRODUCE X 101 ต้องรีบเตรียมตัวกันให้พร้อมเลย โดยคว้าตัวหนุ่มหล่อ ‘คิมมินกยู’ (KIM MIN KYU) ให้เตรียมมาพบปะกับแฟนๆ ชาวไทย มาเปิดฉากกิจกรรมแฟนมีตติ้งในต่างประเทศครั้งแรกที่ประเทศไทยกับงาน ‘KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK’ (คิมมินกยู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ทัวร์ [ไนน์ทีน, มินกยู] อิน แบงคอก) และทางผู้จัดอย่าง โฟร์วันวันฯ ก็ยังจัดความพิเศษให้ขึ้นไปอีกด้วยสิทธิพิเศษ “ไฮทัชทุกที่นั่งกันไปเลย!!”เตรียมตัวกันให้ดีๆ แล้ว ‘วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562’ นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ไปร่วมสร้างความทรงจำในวัย 19 ปีของ คิมมินกยู ให้เป็นเรื่องราวแสนพิเศษไปด้วยกันนะ

Image

คิมมินกยู คือศิลปินฝึกหัดจากต้นสังกัด Jellyfish Entertainment เสน่ห์แรกที่ทุกคนจะประทับใจเพียงพบเห็นก็คือหน้าตาที่หล่อเหลาของเค้านั่นเอง ซึ่งเค้าได้รับการจับตามองทันทีที่ประกาศเข้าร่วมแข่งขันในเซอร์ไวเวอร์ PRODUCE ซีซั่นล่าสุด อย่าง PRODUCE X 101 แต่เมื่อรายการออกอากาศเสน่ห์ที่ปรากฎออกมาอย่างชัดเจนของเด็กหนุ่มวัย 19 คนนี้ที่ทำให้เหล่าโปรดิวเซอร์แห่งชาติ แฟนคลับรายการทั้งในและต่างประเทศต่างก็ชื่นชมก็คือ ความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นทุกวันอย่างไม่มีคำว่าย่อท้อ นั่นเอง

จนปิดฉากรายการ PRODUCE X 101 ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แม้ มินกยู จะพลาดหวังในการฟอร์มทีมเป็นหนึ่งในสมาชิกของโปรเจ็กต์กรุ๊ปของรายการ แต่เค้าก็ได้รับความรักอย่างล้นหลามจากแฟนคลับ ถือเป็นปรากฏการณ์ที่ต้องจับตามองเด็กฝึกชื่อ คิมมินกยู ผู้ยังไม่เคยมีผลงานในฐานะศิลปินอย่างเป็นทางการแม้เพียงสักชิ้น แต่เค้ากลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมที่ทั้งสินค้าและนิตยสารชั้นนำต้องการตัวไปร่วมงานมากที่สุดคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีตอนนี้เลยทีเดียว

Image

ด้วยแรงสนับสนุนอันมากล้นจากแฟนคลับนี่เองส่งผลให้ คิมมินกยู ได้ฉลองปีที่ 19 ของเค้าด้วยงาน KIM MIN KYU 1st FANMEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] กิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต ซึ่งจัดขึ้นถึง 2 รอบ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ และความทรงจำแสนพิเศษในวัย 19 ปีของเด็กหนุ่มคนนี้ก็กำลังรอให้ทุกคนที่เมืองไทยมาช่วยเติมเต็มเช่นกันกับงาน ‘KIM MIN KYU 1st FAN MEETING TOUR [Nineteen, MIN KYU] IN BANGKOK’ ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

งานนี้เราจะได้ใช้เวลาร่วมกับมินกยู ได้จ้องหน้าระยะใกล้ ได้ไฮทัชกันครบทั้งฮอลล์.. เพราะอย่างนี้แล้วใครที่ชื่นชมในตัวหนุ่มสุดหล่อ ‘คิมมินกยู‘ คนนี้ เตรียมตัวจองบัตรกันในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ณ จุดจำหน่าย “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขาและ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท ซื้อแล้วรับเลย “ไฮทัชทุกที่นั่งทุกราคา” แล้วยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้ลุ้นเพิ่มอีกด้วย อย่าได้พลาด! กันเลยสำหรับความพิเศษนี้

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน #NINETEENMINKYUINBKK ได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน www.411ent.com ออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button