NEWSPlay

GHOST9 เดบิวต์! เปิดตัวร้อนแรงกับเพอร์ฟอร์แมนซ์มีพลังใน MV ‘Think of Dawn’

GHOST9 บอยกรุปวงใหม่จากค่าย Maroo Entertainment เดบิวต์อย่างเป็นทางการ! เดินหน้าเริ่มต้นการโปรโมตด้วยผลงานอัลบัมแรกที่มีชื่อว่า DOOR

บอยกรุป GHOST9 มีสมาชิกทั้งหมด 9 คน ได้แก่ ฮวังดงจุน, อีอูจิน, ชิน, ชเวจุนซอง, อีจินอู, อีคังซอง, ซนจุนฮยอง, ปริ๊นซ์ และ อีแทซึง


advertisement


Image

โดย อีอูจิน, อีจินอู และ อีแทซึง เคยแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ในฐานะเด็กฝึกหัดของค่าย Maroo Entertainment และทำกิจกรรมเป็นบอยกรุปของค่ายที่ชื่อวง TEEN TEEN ซึ่งเดบิวต์เมื่อเดือน กันยายน 2019 และต่อจากนี้ TEEN TEEN จะเปลี่ยนสถานะเป็นทีมซับยูนิตของวง GHOST9

อีกหนึ่งสมาชิกที่น่าจับตามองก็คือ ปริ๊นซ์ (PRINCE) เด็กหนุ่มชาวไทยมีความสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา ซึ่งการเปิดตัวในฐานะสมาชิกวงบอยกรุป GHOST9 ครั้งนี้ต่างสร้างความฮือฮาและความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับชาวไทยเป็นอย่างมาก

และในวันที่ 23 กันยายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี GHOST9 ได้ปล่อยผลงานมินิอัลบัมแรก ‘DOOR‘ ออกมาแล้วพร้อมมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมตเดบิวต์ที่มีชื่อว่า ‘Think of Dawn’

มินิอัลบัมแรก ‘DOOR‘ ของ GHOST9 โปรดิวซ์โดย PAPER MAKER และเพลงโปรโมตเดบิวต์ ‘Think of Dawn’ นี้แต่งโดย PAPER MAKER ด้วยเช่นกัน ซึ่งได้เขียนเนื้อเพลงนี้ร่วมกับ EB และ ยางแฮมิน

Think of Dawn เป็นเพลง ป็อปแดนซ์ บนพื้นฐานของ ฮิปฮอปและ Dubstep กับเรื่องราวของ 9 สมาชิก GHOST9 ที่ปรากฏตัวขึ้นหลังหมอกมืดยามเช้าหมดไป ในเพลงโปรโมตนี้มีบีทของเบสและกลองที่หนักแน่น พร้อมกับเสียงร้องของสมาชิกที่มีทั้งความนุ่มและดุดัน รวมเข้ากับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่มีพลัง ซึ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นกับเรื่องราวของเพลงที่มีเพลง GHOST9 เท่านั้นที่จะถ่ายทอดได้

Image

PRE EPISODE 1 : DOOR มาพร้อมกับเรื่องราวลึกลับที่เกี่ยวข้องกับ 9 หนุ่ม GHOST9 ในซัมเมอร์หนึ่งที่ฝนเทลงมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และประตูลึกลับขนาดมหึมาเกิดขึ้นมา ในขณะที่ผู้คนกำลังพยายามยกประตูขึ้นมาด้วยวิธีต่างๆ กลับมาเสียงจากเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ดังขึ้นมาว่า “เพียงแค่เปิดประตู” กระจายไปในอากาศ เหมือนหยาดน้ำฝนที่อยู่รอบตัว ทุกคนต่างพากันเงียบงันและจ้องมองมาที่เค้า

เด็กหนุ่มเดินเข้าไปใกล้ประตูแล้วหมุนลูกบิดอย่างช้าๆ ประตูก็ค่อยๆ เปิดออกและโลกลึกลับภายในประตูก็ได้เปิดต้อนรับเค้า โลกบิดเอียงขึ้นเล็กน้อยในขณะที่เด็กชายเดินก้าวผ่านมุ่งสู่โลกที่อยู่หลังประตูนั้น

เมื่อก้าวเข้ามาในโลกหลังประตู และสูดลมหายใจครั้งแรกอากาศที่หนักอึ้งในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทำให้ต้องพยายามสูดหายใจเข้าไปในปอดของเขาลึกๆ อีกครั้ง เค้ายิ้มขึ้นก่อนที่ในที่สุดจะตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเค้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งนี้ และปล่อยให้โลกภายนอกค่อยๆ เลือนหายไปจากจิตใจ ลืมแม้กระทั่งชื่อ ลืมช่วงเวลาที่ก้าวข้ามประตู ซึ่งนั่นคือสิ่งสุดท้ายที่เค้ารู้สึก ก่อนที่ตาอันพร่ามัวจะสังเกตเห็นเงาของเด็กชายคนอื่นๆ ที่ยืนอยู่ไกลออกไป

Image

แล้วรอติดตามกิจกรรมการโปรโมตเดบิวต์ของ 9 หนุ่ม GHOST9 พร้อมผลงานแรกกับมินิอัลบัมชุดแรก DOOR และเพลง Think of Dawn ที่จะเกิดขึ้นนับจากวันนี้กัน 

GHOST9

9 สมาชิก ได้แก่ ฮวังดงจุน, อีอูจิน, ชิน, ชเวจุนซอง, อีจินอู, อีคังซอง, ซนจุนฮยอง, ปริ๊นซ์ และ อีแทซึง

ฮวังดงจุน – 황동준 – HWANGDONGJUN

Image

อีอูจิน – 이우진 – LEEWOOJIN

Image


advertisement


ชิน – 이신 -SHIN

Image

อีจินอู – 이진우 – LEEJINWOO

Image

อีคังซอง – 이강성 – LEEKANGSUNG

Image

ซนจุนฮยอง – 손준형 – SONJUNHYUNG


advertisement


Image

ชเวจุนซอง – 최준성 – CHOIJUNSEONG

Image

ปริ๊นซ์ – 프린스 – PRINCE

Image

อีแทซึง – 이태승 – LEETAESEUNG

Image

แสดงความคิดเห็น

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button