fbpx
News

Hani’ EXID ยอมรับว่ากลัวกับการเปิดเผยความสัมพันธ์กับ Junsu’ JYJ

ในรายการ Radio Star ตอนล่าสุด ความสนใจของผู้ชมในประเด็นของการเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่าง ฮานิ EXID และ จุนซู JYJ ได้ทถูกพูดถึง และ ฮานิ ได้เปิดใจพูดเป็นครั้งแรกในการออกสื่อ

ก่อนรายการออกอากาศได้มีรายงานว่า ฮานิ เกิดอาการเครียดในการพูดถึงเรื่องนี้ จนต้องใช้ยาคลายเครียดเพื่อระงับความกังวล

อันยูจิน IVE พาชาว Running Man ไปร้านอาหารไทย! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

ระหว่างรายการเมื่อพิธีกรเริ่มพูดถึงเรื่องข่าวการเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอ ฮานิ ได้บอกว่า “จริงๆแล้วฉันรู้สึกกลัวนะคะ” และเธอได้ขอโทษต่อสมาชิกวง ที่เธอทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นในขณะที่ EXID กำลังไปได้ดีในการโปรโมท “ฉันคิดว่ามันคงเป็นเรื่องไม่เหมาะสมต่อแฟนๆ ถ้าฉันจะไม่พูดอะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันจึงตัดสินใจที่จะมารายการ Radio Star ค่ะ”

ระหว่างการตอบคำถาม ฮานิ อยู่ในอาการสงบตลอด ซึ่งแตกต่างจากปกติของเธอเวลาไปออกรายการต่างๆ ที่เธอมักจะรื่นเริง และหัวเราะเป็นประจำ

เมื่อฮานิถูกถามว่า อะไรคือเสน่ห์ของ จุนซู เธอได้ตอบว่า “เค้าเป็นคนที่น่านับถือมากค่ะ และเป็นคนที่มีพลังในความสดชื่นอยู่ตลอด”

Embedded image permalink

ฮานิ ได้บอกว่าก่อนที่จะเริ่มเดทกับ จุนซู เธอเองก็กังวลในเรื่องนี้มาก เพราะเธอคิดว่ามันยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมในการที่จะเดทกับใครสักคน แต่เธอก็ปฏิเสธความรู้สึก และเสียงของหัวใจเธอที่มีต่อ จุนซู ที่อบอุ่นและคอยให้คำแนะนำต่อเธออยู่เสมอ

ตลอดการตอบคำถามในเรื่องนี้ ฮานิ ได้ตอบออกมาอย่างตรงไปตรงมา และใช้ประโยคที่แสดงความนับถือต่อ จุนซู ตลอด เหมือนว่าเธอต้องการที่จะลดความกดดันที่จะเกิดขึ้นจากการเปิดเผยความสัมพันธ์

ด้วยการตอบคำถามอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมาในรายการ ทำให้แฟนๆรู้สึกชื่นชม และมีความสุขไปกับเรื่องราวของเธอที่เปิดเผยออกมา

สามารถรับชมคลิปช่วงสัมภาษณ์ในเรื่องนี้ได้ที่นี่

https://www.youtube.com/watch?v=44IQE5lgK3s

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button