News

Ravi ‘VIXX ปล่อย MV เพลงโปรโมตคัมแบคโซโล่ “TUXEDO”

ราวี่ VIXX คัมแบคโซโล่ ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 2 “R.OOK BOOK” ที่มาพร้อมกับเพลงโปรโมตในชื่อ “TUXEDO”

ในวันที่ 5 มีนาคม เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ออฟฟิศเชียลได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมต “TUXEDO” สำหรับคัมแบคโซโล่ของ ราวี่ ออกมาแล้ว

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

เพลงโปรโมต “TUXEDO” นี้ ราวี่ เป็นผู้เขียนเนื้อเพลงเอง และมีส่วนร่วมในการแต่งเพลงนี้กับ PUFF ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการหลุดจากชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อ และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในขณะนี้ อย่างเช่นที่ ราวี่ ถ่ายทอดผ่านมิวสิควีดีโอนี้

โดยในมินิอัลบั้มที่ 2 “R.OOK BOOK” นี้มีเพลงทั้งหมด 8 เพลงซึ่ง ราวี่ เป็นผู้เขียนเนื้อเพลง และส่วนในการแต่งทุกเพลงในอัลบั้มนี้อีกด้วย

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save