fbpx
News

‘ชาจุนโฮ’ เขียนจดหมายบอกความในใจ หลังการยุติกิจกรรมของ ‘X1’

ในวันที 9 มกราคมช่วงเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี Woollim ent. ได้โพสจดหมายของ ชาจุนโฮ ที่เขียนขึ้นด้วยตัวของเค้าเองส่งถึงแฟนๆ ONE IT (วอนอิท – ชื่อแฟนคลับของ X1) หลังมีประกาศยุติกิจกรรมของวง X1 เมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา

โดยจดหมายของ ชาจุนโฮ มีเนื้อหาข้อความดังนี้

“สวัสดีครับ ชาจุนโฮ ครับ

aespa เจอมิชชันกลางแจ้ง! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothes ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

พวกเรามีวันที่มีความสุขมากจริงๆ เหมือนเป็นความฝัน ก็เพราะแฟนๆ ที่คอยมอบความรักให้และคอยอยู่เคียงข้างพวกเราเสมอครับ

ผมเริ่มคิดว่าผมได้รับพลังมากมายขนาดไหนที่จากการเป็นคนที่ถูกรักครับ

ผมมีประสบการณ์ที่ดี และได้เรียนรู้มากมายในตอนที่ทำการโปรโมตด้วยกันกับสมาชิกวง และผมได้รับพลังในการทำงานเพื่อที่จะขอบคุณการสนับสนุนจากแฟนๆ ที่ชื่นชอบพวกเรา

ผมมีความสุขจริงๆ ครับที่ได้มีพี่ชายที่ดี เพื่อนๆ และน้องๆ ที่จะคงอยู่ตลอดไป ผมจะไม่มีวันลืมทุกช่วงเวลาที่เราได้ร้องไห้ ได้หัวเราะ และพูดคุยไปด้วยกันครับ

และต้องขอบคุณครอบครัว Swing มากๆ ครับที่ไม่หลับไม่นอนและคอนทำงานไปด้วยกันกับพวกเรา

จากนี้ผมจะคอยให้กำลังใจในทุกความสำเร็จของพวกเราสมาชิกทั้ง 11 คนที่เดินไปบนเส้นทางของแต่ละคนครับ

ขอบคุณมากๆ ครับที่อยู่กับผมเมื่อปี 2019 ที่รู้สึกเหมือนกับเป็นความฝันเลยครับ และผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะสามารถปรากฎตัวต่อหน้าทุกคนได้อย่างน่าประทับใจให้เร็วทีสุดเท่าที่จะเป็นไปด้ครับ

รักมากๆ เลยนะครับ ONE IT

– ด้วยความจริงใจ จาก ชาจุนโฮ-“

Image

ก่อนหน้านี้อดีตสมาชิก X1 ได้เริ่มส่งข้อความถึงแฟนๆ ONE IT (วอนอิท – ชื่อแฟนคลับของ X1) ของพวกเค้าหลังจากมีประกาศอย่างเป็นทางการถึงการยุติกิจกรรมของวงเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา

โดย อีฮันกยอล และ นัมโดฮยอน เป็นอดีตสมาชิกแรกที่ปล่อยคลิปวีดีโอออกมาเมื่อวันที่ 6 มกราคม, คิมอูซอก เปิดเผยความในใจผ่านจดหมายเมื่อวันที่ 7 มกราคม ต่อมาในวันที่ 8 มกราคม โชซึงยอน, คังมินฮี และ ฮยองจุน , คิมโยฮัน ก็ได้เปิดเผยจดหมายออกมาเช่นกัน ล่าสุดในวันที่ 9 วันเดียวกันนี้ ซนดงพโย ก็ได้เปิดเผยจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของตัวเองถ่ายทอดความรู้สึกออกมาถึงทุกคนด้วย

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button