fbpx
News

คิมโยฮัน ‘อดีต→ปัจจุบัน’ จุดเริ่มต้นหลังการเปลี่ยนแปลง

คิมโยฮัน เปิดใจถึงการตัดสินใจเดินหน้าบนเส้นทางบันเทิง หลังโปรเจต์คกรุ็ป X1 ยุติกิจกรรมลงอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

โดย คิมโยฮัน ได้ถ่ายแบบกับ10 Star และขึ้นปกนิตยสารฉบับเดือนพฤษภาคม 2020 ซึ่งเค้าได้ให้สัมภาษณ์พูดคุยเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ รวมถึงการทำอาชีพในเส้นทางบันเทิงเกาหลีของเค้า

ก่อนที่จะพูดถึงเส้นทางสายบันเทิงในปัจจุบันนี้ คิมโยฮัน ได้พูดถึงการเส้นทางการเป็นนักกีฬา เทควอนโด ตั้งแต่ช่วงวัยประถมจนถึงช่วงมหาวิทยาลัยของเค้า

“ผมคุ้นเคยกับเทควันโดเองตามธรรมชาติ เพราะพ่อของผมเคยเป็นโค้ชมาก่อนครับ และเริ่มฝึกตั้งแต่ช่วงปีแรกของประถมครับ ผมเคยได้รับข้อเสนอจากบริษัทบันเทิงให้ไปแคสติ้งตอนประมาณปีสองของไฮสคูลครับ แต่ในตอนนั้นผมอยากได้ทุนด้านกีฬาเทควันโดจากมหาวิทยาลัย เลยปฏิเสธข้อเสนอที่ได้รับมาในตอนนั้นไป แล้วเลือกโฟกัสที่เป้าหมายของผมครับ”

Image

และ คิมโยฮัน ได้เปิดเผยอย่างไปตรงมาถึงความรู้สึกของเค้าหลังโปรเจคต์กรุ็ป X1 ต้องยุติกิจกรรมลงว่า

“ผมคิดที่จะยอมแพ้ในการเป็นไอดอลครับ แต่ด้วยความคิดที่เกิดขึ้นในตอนนั้นว่า ‘ถ้าอะไรก็ตามมันไม่ขยับเขยื้อนไปตามตั้งใจ ก็ต้องออกแรงผลักเพื่อให้มันเคลื่อนที่ไปตามเป้าหมาย ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ถ้าตัดสินใจแล้วว่าเราสามารถทำมันได้’ ครับ”

สุดท้าย คิมโยฮัน ได้บอกถึงการทำกิจกรรมจากนี้ของเค้าว่า “ผมอยากจะทำกิจกรรมโปรโมตทั้งด้านดนตรี การแสดง และในด้านอื่นๆ ด้วยครับ หวังว่าแฟนๆ จะสามารถก้าวเข้ามาร่วมเดินไปด้วยกันในเส้นทางที่ผมเลือกด้วยครับ ผมจะเป็นคิมโยฮันที่ถ่อมตัวอยู่เสมอครับ”

คิมโยฮัน เป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการไอดอลเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 เมื่อปี 2019 ในฐานะเด็กฝึกหัดจากค่าย OUI Entertainment จากเสน่ห์ภาพลักษณ์และทักษะการพัฒนาความสามารถของตัวเอง ในรอบสุดท้ายของรายการเค้าได้อันดับที่ 1 และได้เดบิวต์เมื่อเดือนสิงหาคมในปีเดียวกันนั้นในตำแหน่งเซนเตอร์ของวง X1 โปรเจคต์บอยกรุ็ปของรายการ พร้อมทำกิจกรรมโปรโมตต่างๆ ก่อนที่วงจะยุติกิจกรรมลงอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา

Image


advertisement


Image

Image

source 1

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button