fbpx
NewsPlay

GHOST9 เดบิวต์! เปิดตัวร้อนแรงกับเพอร์ฟอร์แมนซ์มีพลังใน MV ‘Think of Dawn’

GHOST9 บอยกรุปวงใหม่จากค่าย Maroo Entertainment เดบิวต์อย่างเป็นทางการ! เดินหน้าเริ่มต้นการโปรโมตด้วยผลงานอัลบัมแรกที่มีชื่อว่า ‘PRE EPISODE 1: DOOR’

บอยกรุป GHOST9 มีสมาชิกทั้งหมด 9 คน ได้แก่ ฮวังดงจุน, อีอูจิน, ชิน, ชเวจุนซอง, อีจินอู, อีคังซอง, ซนจุนฮยอง, ปริ๊นซ์ และ อีแทซึง

LE SSERAFIM ความสวย X5 ที่มาพร้อมความฮา! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

Image

โดย อีอูจิน, อีจินอู และ อีแทซึง เคยแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล PRODUCE X 101 ในฐานะเด็กฝึกหัดของค่าย Maroo Entertainment และทำกิจกรรมเป็นบอยกรุปของค่ายที่ชื่อวง TEEN TEEN ซึ่งเดบิวต์เมื่อเดือน กันยายน 2019 และต่อจากนี้ TEEN TEEN จะเปลี่ยนสถานะเป็นทีมซับยูนิตของวง GHOST9

อีกหนึ่งสมาชิกที่น่าจับตามองก็คือ ปริ๊นซ์ (PRINCE) เด็กหนุ่มชาวไทยมีความสามารถพูดได้ถึง 4 ภาษา ซึ่งการเปิดตัวในฐานะสมาชิกวงบอยกรุป GHOST9 ครั้งนี้ต่างสร้างความฮือฮาและความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับชาวไทยเป็นอย่างมาก

และในวันที่ 23 กันยายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี GHOST9 ได้ปล่อยผลงานมินิอัลบัมแรก ‘PRE EPISODE 1: DOOR‘ ออกมาแล้วพร้อมมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมตเดบิวต์ที่มีชื่อว่า ‘Think of Dawn’

https://www.youtube.com/watch?v=9_2AIed7yKM

มินิอัลบัมแรก ‘PRE EPISODE 1: DOOR’ ของ GHOST9 โปรดิวซ์โดย PAPER MAKER และเพลงโปรโมตเดบิวต์ ‘Think of Dawn’ นี้แต่งโดย PAPER MAKER ด้วยเช่นกัน ซึ่งได้เขียนเนื้อเพลงนี้ร่วมกับ EB และ ยางแฮมิน

Think of Dawn เป็นเพลง ป็อปแดนซ์ บนพื้นฐานของ ฮิปฮอปและ Dubstep กับเรื่องราวของ 9 สมาชิก GHOST9 ที่ปรากฏตัวขึ้นหลังหมอกมืดยามเช้าหมดไป ในเพลงโปรโมตนี้มีบีทของเบสและกลองที่หนักแน่น พร้อมกับเสียงร้องของสมาชิกที่มีทั้งความนุ่มและดุดัน รวมเข้ากับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่มีพลัง ซึ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นกับเรื่องราวของเพลงที่มีเพลง GHOST9 เท่านั้นที่จะถ่ายทอดได้

Image

PRE EPISODE 1 : DOOR มาพร้อมกับเรื่องราวลึกลับที่เกี่ยวข้องกับ 9 หนุ่ม GHOST9 ในซัมเมอร์หนึ่งที่ฝนเทลงมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และประตูลึกลับขนาดมหึมาเกิดขึ้นมา ในขณะที่ผู้คนกำลังพยายามยกประตูขึ้นมาด้วยวิธีต่างๆ กลับมาเสียงจากเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ดังขึ้นมาว่า “เพียงแค่เปิดประตู” กระจายไปในอากาศ เหมือนหยาดน้ำฝนที่อยู่รอบตัว ทุกคนต่างพากันเงียบงันและจ้องมองมาที่เค้า

เด็กหนุ่มเดินเข้าไปใกล้ประตูแล้วหมุนลูกบิดอย่างช้าๆ ประตูก็ค่อยๆ เปิดออกและโลกลึกลับภายในประตูก็ได้เปิดต้อนรับเค้า โลกบิดเอียงขึ้นเล็กน้อยในขณะที่เด็กชายเดินก้าวผ่านมุ่งสู่โลกที่อยู่หลังประตูนั้น

เมื่อก้าวเข้ามาในโลกหลังประตู และสูดลมหายใจครั้งแรกอากาศที่หนักอึ้งในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ทำให้ต้องพยายามสูดหายใจเข้าไปในปอดของเขาลึกๆ อีกครั้ง เค้ายิ้มขึ้นก่อนที่ในที่สุดจะตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเค้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งนี้ และปล่อยให้โลกภายนอกค่อยๆ เลือนหายไปจากจิตใจ ลืมแม้กระทั่งชื่อ ลืมช่วงเวลาที่ก้าวข้ามประตู ซึ่งนั่นคือสิ่งสุดท้ายที่เค้ารู้สึก ก่อนที่ตาอันพร่ามัวจะสังเกตเห็นเงาของเด็กชายคนอื่นๆ ที่ยืนอยู่ไกลออกไป

Image

แล้วรอติดตามกิจกรรมการโปรโมตเดบิวต์ของ 9 หนุ่ม GHOST9 พร้อมผลงานแรกกับมินิอัลบัมชุดแรก PRE EPISODE 1: DOOR และเพลง Think of Dawn ที่จะเกิดขึ้นนับจากวันนี้กัน 

GHOST9

9 สมาชิก ได้แก่ ฮวังดงจุน, อีอูจิน, ชิน, ชเวจุนซอง, อีจินอู, อีคังซอง, ซนจุนฮยอง, ปริ๊นซ์ และ อีแทซึง

ฮวังดงจุน – 황동준 – HWANGDONGJUN

Image

อีอูจิน – 이우진 – LEEWOOJIN

Image

ชิน – 이신 -SHIN

Image

อีจินอู – 이진우 – LEEJINWOO

Image

อีคังซอง – 이강성 – LEEKANGSUNG

Image

ซนจุนฮยอง – 손준형 – SONJUNHYUNG

Image

ชเวจุนซอง – 최준성 – CHOIJUNSEONG

Image

ปริ๊นซ์ – 프린스 – PRINCE

Image

อีแทซึง – 이태승 – LEETAESEUNG

Image

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP ทั้งกรุปทั้งโซโล่มาตั้งแต่ยุค 2000 - ดูซีรีส์ช้ากว่าชาวบ้าน - ชอบความบันเทิงหลากหลายตั้งแต่เจ้าหญิงดิสนีย์, แฮร์รี่ ไปจนสตรีมเมอร์

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button