News

Lee Haein ‘ Produce 101 เตรียมแสดงละครเรื่องแรก รับบทเด็กฝึกหัด

อีแฮอิน เด็กฝึกหัดที่ได้รับความนิยมจากในรายการ Produce 101 เตรียมลุยงานแสดงครั้งแรกใน ซีรี่รีเมคเรื่อง 1% of Anything ได้ทาบทาม อีแฮอิน มารับบทของ ซูจอง เด็กฝึกหัดไอดอลสาว ที่เป็นน้องสาวของตัวละครหลักที่รับบทโดย ฮาซอกจิน

[ad name=”1″]

อีแฮอิน ได้ตอบรับบทนี้ และได้พูดถึงการแสดงครั้งแรกว่า

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

“เป็นเกียรติสำหรับฉันมากๆค่ะ สำหรับบทบาทแรกในการแสดงของฉันในเรื่อง 1% of Anything การถ่ายทำวันแรกใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว ฉันค่อนข้างกังวล แต่ฉันก็จะทำอย่างเต็มที่ เพื่อเปลี่ยนความกังวลให้กลายเป็นพลัง และจะไม้ทำให้มันเป็นอุปสรรคในการทำงานค่ะ”

1% of Anything เป็นละครที่ออกอาการเมื่อปี 2003 ซึ่งรับบทนำโดย คังดงวอน และ คิมจองฮวา โดยในปี 2016 จะได้ ฮาซอกจิน และ จอนโซมิน มารับบทนำในเวอร์ชันรีเมค

อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save