NEWS

อีแฮอิน ส่งต่อความกล้าให้ผู้เข้าแข่งขัน Idol School เปิดใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้น

ช่วงเช้าที่ผ่านมาโพสต์ของ อีแฮอิน อดีตผู้เข้าแข่งขันรายการ PRODUCE 101 และ Idol School ได้เปิดเผยถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในการถ่ายทำรายการ ทั้งเรื่องการจัดการที่ไม่เหมาะสม และสัญญาการเดบิวต์ที่เธอได้รับซึ่งทำให้เกิดการเปิดประเด็นและเชื่มโยงเรื่องราวต่างๆบนสังคมออนไลน์ของเกาหลีซึ่งทำให้เกิดข้อมูลจากการสันนิษฐานมากมายไปหมด

คลิกเพื่ออ่าน: อีแฮอิน เปิดเผยสิ่งที่เกิดขึ้นใน Idol School ตั้งแต่ออดิชัน-รอบสุดท้าย

ล่าสุดกระแสที่เกิดขึ้นทำให้มีผู้เข้าแข่งในรายการ Idol School ออกมาโพสต์มุมมองของตัวเองถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

โจยองจู หนึ่งผู้เข้าแข่งขันใน Idol School ที่ตอนนี้กำลังทำกิจกรรมอยู่ในประเทศเวียดนามก็ได้โพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวหลังจากที่ได้อ่านข้อความของ อีแฮอิน ว่า

“ฉันยอมล้มเลิกการสอบเข้ามหาวิทยาลับหลังจากที่ทุ่มเทเรียนหนักมา 12 ปี ต้องหยุดธุรกิจชอปปิงมอลล์เล็กๆที่ฉันดูแลและทำงานจนเช้ามาตลอด และด้วยความเครียดที่เกิดขึ้นทำให้ร่างกายฉันมันปั่นป่วนไปหมด

เพื่ออะไร? ทำไมฉันต้องยอมทิ้งทุกอย่างที่มีค่ากับฉันในขณะที่ฉันหลงเชื่อคำพูด และถูกปฏิบัติแบบด้วยวิธีแบบนั้น เวลามันก็ผ่านมานานแล้วจากตอนนั้นแต่ฉันก็หวังว่าความจริงจะถูกเปิดเผยออกมา ขอบคุณนะคะที่ทำให้ฉันมีความกล้าที่จะพูดมันออกมา”

อีแฮอิน ได้ตอบกลับโพสต์ของ โจยองจู ในคอมเมนต์สั้นๆว่า

“ขอบคุณนะคะ ยองจู”

ในตอนนี้ โจยองจู ได้แก้ไขข้อความที่เธอโพสต์ในตอนแรกไปแล้วเหลือเพียงแค่ข้อความว่า “ฉันคิดว่าความในใจของฉันคงได้ถูกสื่อสารออกไปแล้ว หวังว่าจากนี้ไปจะถึงเวลาที่พวกเราทุกคนได้เปล่งประกายนะคะ”

advertisement


นอกจากนี้ยังมีผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับผลกระทบจากการคาดเดา และเชื่อมโยงเรื่องราวโดยชาวเน็ตอีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ บินฮานึล หนึ่งในอดีตผู้เข้าแข่งขันของ Idol School และรายการ School Rapper ได้โพสต์บนสตอร่ในอินสตาแกรม เพื่อสื่อสารถึงกลุ่มคนที่โพสต์บนเว็บบอร์ด DC ว่า

“ฉันทนโพสต์ต่างๆใน DC ไม่ไหวแล้ว พวกคุณไม่รู้หรอก พวกคุณไม่มีข้อมูลอะไรเลย ฉันก็ไม่เข้าใจว่าพวกคุณสนุกอะไรกับการโพสต์แบบนี้ มันเป็นเรื่องสนุกงั้นเหรอ พวกคุณสนุกอะไรกัน การที่คนอื่นกำลังพบกับช่วงเวลายากลำบากมันเป็นเรื่องสนุกเหรอไง

ฉันกำลังรู้สึกแย่กับเรื่องที่เกิดขึ้น และไม่มีใครรู้หรอก แต่ดูพวกคุณจะสนุกกับการได้ปากเสีย ล้อเลียน แล้วก็ตลกไปกับเรื่องนี้ ฉันไม่เข้าใจจริงๆว่าทำไมพวกคุณถึงเป็นแบบนี้ ฉันไม่อยากจะให้ครอบครัวของฉันต้องมาเห็นโพสต์แย่ๆพวกนี้ ได้โปรดหยุดเถอะค่ะ

ฉันรู้สึกแย่และเหนื่อยกับเรื่องนี้มากพอแล้ว”

advertisement


โดยหลังจากที่เธอได้โพสต์เรื่องนี้ลงสตอรี่ไม่นาน เธอก็ได้ปิดแอคเคานท์บนอินสตาแกรมของเธอไป

จากโพสต์ของ อีแฮอิน ที่เปิดเผยเรื่องราวต่างๆในการถ่ายทำรายการ Idol School ได้เกิดกระแสการพูดถึงในวงกว้าง และทำให้หลายๆคนรอติดตามกันว่าการตรวจสอบความโปร่งใสรายการเซอร์ไววัลต่างๆของ Mnet ที่กำลังดำเนินอยู่โดยตำรวจหน่วยพิเศษจะมีผลสรุปออกมาอย่างไร

Tags

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button
Close