fbpx
BlogEddie BlogNews

60 วินาทีสู่กองเพลิง SMTM5 : Recap EP2

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของ SMTM5 แล้ว ตัดจบรอบออดิชั่นแบบไม่ทันตั้งตัว เข้าสู่การแข่งขันในรอบ แรป มิชชัน 60 วินาที

เริ่มต้นกันด้วยเฉลยจากสัปดาห์ที่แล้ว ว่า MC มินจี ลุงจุนฮา จาก Inffinity Challenge ที่ Mnet ตัดต่อให้คนดูสับสนว่าตกลงลุงเข้ารอบไหม

เมื่อ Running Man เอาแบรนด์หรูมาเป็นรางวัลความฮาจึงเกิด! ตามไปดูได้ที่ Viu ลิงค์นี้ ▶ คลิก

หลังจาก จุนฮา แรปสร้างความประทับใจให้กับ Simon D แล้ว เค้าจึงถามว่า พอจะแรปท่อนอื่นให้ฟังอีกได้ไหม ลุงจุนฮาตอบว่า เค้าเตรียมตัวมาเท่าที่แรปให้ฟังไปแล้ว Simon D จึงขอบคุณในความทุ่มเท ด้วยการจับมือ และการออดิชั่นก็จบลงที่ MC มินจี ไม่ผ่านการออดิชั่น

[ad name=”1″]

Gone In 60 Seconds

คุณมีเวลาแค่ 60 วินาที ที่จะแรปเพื่อเอาตัวรอดจากเปลวเพลิงแห่งความอับอาย

60 วินาที ที่จะต้องสร้างความประทับใจให้กับทีมโปรดิวเซอร์ เพื่อไม่ให้กด Fail หมดทั้ง 4 ทีม

เริ่มต้นแรปเปอร์คนแรก WUNO อูแทอุน พี่ชายของ Zico ที่กลับมาอีกครั้งเพื่อพิสูจน์ฝีมือ และลบคำสบประมาทที่บอกกันว่า เค้าทำให้ Zico ต้องอับอาย ด้วยพัฒนาของการแรปที่ดีขึ้นทำให้ Dok2 บอกว่าเค้าดีขึ้นกว่าเมื่อปีที่แล้วมาก ทำให้ 60 วินาทีผ่านไปด้วย All Pass 

แรปเปอร์คนที่ 2 Boi B จาก Rhythm Power ที่เพิ่งออกจากรมมาตามรอย จีกูอิน สมาชิกวงเดียวกันที่ผ่านเข้ารอบในซีซํนที่แล้ว ซึ่ง Boi B เคยร่วมงานกับ Zion.T และ Simon D สมัยที่อยู่ค่าย Amoeba Culture ด้วยกัน

ความตั้งใจในการมา SMTM5 ของเค้าคือจุดเริ่มต้นของการกลับมาทำเพลงอีกครั้ง และผลที่ออกมาคือ All Pass ส่งให้ Boi B เข้าสู่รอบต่อไป

แรปเปอร์สาวคนแรกในรอบนี้ Ash B ที่มาพิสูจน์ตัวเองจากการตกรอบ Unpretty Rapstar 2 ซึ่งไนรอบออดิชัน Mad Clown ประทับใจกับสไตล์ที่เปลี่ยนไปของเธอ จึงมอบโซ่ SMTM5 ให้เข้าสู่รอบต่อไป

เมื่อ Ash B ก้าวออกมาบนเวที Simon D ได้พูดถึงเรื่องที่เธอไม่พอใจกับการที่ G2 เข้ารอบมาได้ทั้งๆที่แรปพลาดระหว่างออดิชั่น ก่อนที่จะถามว่า เธอพร้อมไหมที่จะเจอกับ G2 แบบ 1:1 ในรอบต่อไป และเธอตอบว่า “สำหรับฉัน ไม่ว่าจะเป็นใครหน้าไหนก็ไม่ใช่ปัญหา”

แต่ก็น่าเสียดายที่เธอจะไม่ได้แข่งในรอบจ่อไป เพราะทีมโปรดิวเซอร์ กด 4 Fail ส่งเธอลงกองเพลิง หลังจากฟังแรปที่เธอเตรียมมาแล้วรู้สึกไม่ถูกหู

Nextpage

ฮอตซีรีส์
1 2 3 4Next page
อ่านต่อ

Eddie Sophon

ผู้ก่อตั้งร่วมของ Hallyu K Star, โฮสต์พอดแคสต์ 'ดูซีรีส์ให้ซีเรียส' ผู้สนใจในวัฒนธรรมป๊อปของเกาหลี ทั้งเพลง-ซีรีส์-ภาพยนตร์ เลยเถิดไปถึงเรื่องสังคม เศรษฐกิจ และอาหารการกิน

บทความเกี่ยวข้อง

Back to top button