News

SuperM ปลุกชาวอเมริกัน ด้วยเพลง ‘100’ ในรายการ Good Morning America

หลังจากปล่อยซิงเกิลล่าสุด ซุปเปอร์ไอดอลกรุป SuperM เดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมตผลงานใหม่ของพวกเค้ากับการปรากฎตัวครั้งแรกในรายการทอล์กโชว์ข่าวยามเช้าของอเมริกา ‘Good Morning America’ ทางช่อง ABC

โดยในวันนี้ SuperM ซึ่งประกอบไปด้วย แทมิน SHINee, แบคฮยอน ไค EXO, แทยง มาร์ต เตนล์ ลูคัส NCT ได้จัดสัมภาษณ์ผ่านทางวีดีโอคอลออนไลน์กับทางรายการ ‘Good Morning America’

🎙GYUBIN ปลื้มเมืองไทยขนาดไหน? ถึงกลับมาถ่าย MV เพลงใหม่ LIKE U 100 ที่กรุงเทพ

▶ คลิกดูสัมภาษณ์พิเศษ

นอกจากนั้นแล้ว SuperM ยังได้โชว์เสตจซิงเกิลล่าสุด ‘100’ อีกด้วยซึ่งเป็นการแสดงเพลงนี้ครั้งแรกสำหรับออกอากาศทางทีวีของพวกเค้าด้วย

สำหรับซิงเกิลแรก ‘100’ ของ SuperM ที่ปล่อยมาในวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมานี้เป็นสเต็ปแรกในการทำกิจกรรมของอัลบัมชุดใหม่ของพวกเค้า โดยจากนี้พวกเค้าจะปล่อยซิงเกิลที่ 2 ในชื่อ Tiger Inside ตามออกมาในวันที่ 1 กันยายน ก่อนที่จะพาทุกคนไปพบกับผลงานอัลบัมเต็มชุดแรกของวงที่มีชื่อว่า ‘Super One’ ในวันที่ 25 กันยายนนี้

source 1 2

อ่านต่อ

NUMBER2

ผู้ก่อตั้งร่วม Hallyu K Star - สนับสนุนไอดอล K-POP มาตั้งแต่ยุค 2000 - ชอบความบันเทิงหลายแบบทั้ง ฟัง ดู อ่าน กิน เล่น - เป็นผู้ไกล่เกลี่ย INFP - ที่เปิดใจกว้าง จึงทำให้บังเอิญได้พบเมนใหม่อยู่เสมอ..

บทความเกี่ยวข้อง

ความฮาแบบ BABYMONSTER! วัดสกิลวาไรตี้กับ Knowing Brothers ดูได้ที่ Viu ▶ คลิก

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save